Thứ Ba, 21/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Siêu thị ở quận Gò Vấp đông nghẹt người trong những ngày đầu khai trương

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sau 2 ngày mở cửa, siêu thị Emart Phan Huy Ích, quận Gò Vấp đang đón tiếp lượng khách “khủng”, người dân chen chân chật kín để mua sắm.

Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, từ khoảng 19 giờ trở đi (ngày 8-12 cũng là ngày thứ hai siêu thị này mở cửa), lượng người dân đổ về nơi này càng nhiều hơn. Thậm chí, lực lượng bảo vệ ở bên ngoài phải tạm ngưng nhận khách và điều tiết khách vào thành từng đợt do bên trong quá tải. Nhiều người nhẫn nại đứng bên ngoài chờ đến lượt vào bãi giữ xe.
Khu vực bên trong siêu thị đông nghịt người ở khắp các mặt hàng của siêu thị.
Hầu hết khách hàng bị thu hút bởi lượng hàng phong phú được khuyến mãi giảm giá với mức giảm lên đến 50%.

Các ngành hàng từ đồ gia dụng, quần áo, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đều giảm giá sâu, như chảo chống dính các loại giá chỉ từ 89.000 đồng (giá gốc 199.000 đồng), gạo ST24 giá chỉ 99.000 đồng/túi 5kg,…
Có nhiều sản phẩm người mua phải chen nhau xem sản phẩm.
Chị Huỳnh Nguyên (ngụ quận 12) cho biết, người dân đi siêu thị quá đông, chị và gia đình phải chờ hơn 15 phút mới được vô mua sắm, dù đã gửi xe bên ngoài. ” Thấy thông tin siêu thị khai trương có nhiều khuyến mãi nên tôi và gia đình tranh thủ đi mua vài thứ. Hai ngày liên tiếp tôi đến đây, ngày đầu tiên thì đi về sớm bởi chen vào gửi xe không được. Cứ tưởng hôm nay khách sẽ giảm nhưng tôi thấy cũng vậy”, chị Nguyên nói.
Anh Thành Nhân ( ngụ Tân Phú) bất ngờ vì lần đầu tiên đi siêu thị mà khách đông như thế, anh đến từ lúc 17 giờ nhưng theo anh càng về tối thì lượng người đến siêu thị ngày càng nhiều. Mặc vậy, đi lựa đồ để mua cũng không quá khó. Sản phẩm thì đa dạng với mức giá khuyến mãi tốt.
Hàng hóa khuyến mãi, nhiều người tranh thủ mua chất đầy trên xe.
Vào siêu thị đã “khó” nhưng tới việc tính tiền lại càng khó khăn hơn. Các quầy thanh toán hoạt động luôn trong tình trạng đông đúc, khách tính tiền phải xếp hàng dài, nhiều khách hàng chờ đến 10-20 phút mới tới lượt thanh toán.
Một thu ngân tại siêu thị cho biết: ” Trong hai ngày nay từ sáng đến chiều tối khách luôn tấp nập. Đứng tính tiền mà cũng muốn rã người”.
Ngoài đến Emart mua sắm thì nhiều người dân cũng bị thu hút bởi linh vật của Emart và Thiso Mall trưng bày ở phía trước siêu thị.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới