Chủ Nhật, 3/07/2022, 01:59
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Siêu thị sẽ bán hàng đến trưa 30 Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị sẽ bán hàng đến trưa 30 Tết

Minh Tâm

Theo đánh giá của Sở Công Thương TPHCM, trong mùa Tết năm nay, kênh mua sắm siêu thị, trung tâm thương mại hút khách hơn chợ truyền thống. Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Đại diện các hệ thống siêu thị cho biết sẽ bán hàng đến trưa 30 Tết và có siêu thị sẽ mở cửa trở lại vào mùng 2 để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Theo kế hoạch, hệ thống siêu thị Big C sẽ mở cửa bán hàng từ 7 giờ 30 đến 12 giờ ngày 30 Tết. Trong khi đó, hệ thống Co.opMart trên địa bàn TPHCM bán hàng từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa, riêng Co.opMart Cống Quỳnh (189C Cống Quỳnh, quận 1) sẽ mở cửa đến 7 giờ tối.

Cũng theo thông tin từ các siêu thị, Co.opMart Suối Tiên (quận 9) sẽ mở cửa bán gà từ 6 giờ sáng ngày mùng 2 và trên toàn hệ thống vào ngày mùng 3. Trong các ngày mùng 4 và mùng 5, hệ thống này sẽ mở cửa buổi sáng, từ 8 giờ đến 12 giờ trưa. Đến mùng 6, Co.opMart trở lại hoạt động như bình thường.

Trong khi đó, hệ thống Big C có kế hoạch hoạt động trở lại vào mùng 3, mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Từ mùng 4 hoạt động bình thường.

Theo các siêu thị, trong những ngày qua để đáp ứng nhu cầu mua sắm đang tăng cao của người tiêu dùng, các đơn vị này đã kéo dài thời gian bán hàng mỗi ngày. Cụ thể, hệ thống Co.opMart mở cửa sớm hơn một giờ và đóng cửa trễ hơn một giờ so với bình thường, từ 7-23 giờ mỗi ngày, kéo dài đến ngày 29 Tết. Siêu thị Big C từ ngày 22 đến 29 Tết, mở cửa bán từ 7 giờ 30 sáng đến 22 giờ 30, mở sớm và đóng trễ hơn so với bình thường 30 phút.

Riêng hệ thống Maximark, mọi hoạt động bán hàng trong các ngày Tết không có gì thay đổi. Mùng 8, siêu thị này sẽ mở cửa hoạt động trở lại.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới