Thứ Hai, 26/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Singapore khai mạc lễ hội Fintech lớn nhất thế giới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Singapore khai mạc lễ hội Fintech lớn nhất thế giới

Chánh Tài

Singapore khai mạc lễ hội Fintech lớn nhất thế giới
Lễ hội Fintech Singapore kéo dài từ ngày 13 đến 17-11. Ảnh: fintechfestival.sg

(TBKTSG Online) – Ngày 13-11, Lễ hội Công nghệ tài chính Singapore (Singapore Fintech Festival) lần thứ 2 đã chính thức khai mạc ở Singapore, thu hút 25.000 đại biểu đến từ hơn 100 nước trên thế giới.

Tờ Straits Times cho biết lễ hội do Cục quản lý tiền tệ Singapore (MAS), Hiệp hội các ngân hàng ở Singapore (ABS) và công ty tư vấn SingEx Holdings phối hợp tổ chức.

Lễ hội Fintech Singapore kéo dài từ ngày 13 đến 17-11 sẽ chứng kiến nhiều hoạt động đáng chú ý bao gồm các cuộc trao đổi của các chuyên gia Fintech toàn cầu, một cuộc triển lãm các sáng tạo Fintech và lễ trao giải thưởng tôn vinh các công ty khởi nghiệp (start-up) triển vọng.

Trọng tâm của lễ hội là Hội nghị Fintech kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 14-11. Hơn 160 lãnh đạo từ các ngân hàng trung ương, các cơ quan quản lý tài chính, các tổ chức tài chính, các công ty đầu tư mạo hiểm và các công ty Fintech sẽ phát biểu tại hội nghị.

Một nội dung mới trong lễ hội năm nay là hội nghị cấp cao nhà đầu tư (Investor Summit), nơi các công ty khởi nghiệp Fintech có trụ sở tại Singapore có cơ hội kêu gọi vốn từ nhiều nhà đầu Singapore và trên toàn cầu.

Sopnendu Mohanty, Giám đốc công nghệ tài chính của MAS, nói: “Chúng tôi vui mừng khi chứng kiến Lễ hội Fintech Singapore tiếp tục phát triển trong năm nay, trở thành lễ hội Fintech lớn nhất thế giới… Lễ hội là cơ hội cho các tổ chức tài chính và các công ty Fintech gặp gỡ và bắt tay hợp tác để gia tăng giá trị”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới