Thứ Bảy, 29/01/2022, 18:02
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Singapore – Malaysia thu hút du khách Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Singapore – Malaysia thu hút du khách Việt

Tường Vi

Du khách chụp ảnh trước cổng cung điện hoàng gia Malaysia. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Theo các công ty du lịch trong nước, Malaysia và Singapore là hai trong số những địa điểm đang thu hút nhiều du khách trong nước kể từ đầu năm nay.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, quyền Trưởng phòng Truyền thông Công ty Du lịch Vietravel, cho biết: “Trong thời gian tour Thái Lan chậm lại do tình hình chính trị, du khách có xu hướng chuyển sang chọn tour Malaysia – Singapore”.

Dựa vào số liệu khách tham gia tuyến điểm này trong 6 tháng đầu năm 2010, có thể thấy rõ sự tăng trưởng đột biến so với năm 2009, ông Mẫn cho biết thêm.

Theo đó, 6 tháng đầu năm nay Vietravel đã nhận 5.000 khách so với 3.700 khách trong cùng kỳ của năm 2009.

Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Trưởng phòng Tiếp thị của Saigontourist, nói rằng đây là những thị trường thu hút khách du lịch, nhiều nhất vào khoảng thời gian diễn ra những ngày hội mua sắm thường niên tại các quốc gia này.

Từ ngày 24-7 đến 16-9, mùa bán hàng giảm giá giữa năm tại Malaysia sẽ được tổ chức trên khắp đất nước này. Tham dự sự kiện này, du khách có cơ hội mua sắm hầu hết các loại hàng hóa với giá giảm, cũng như thưởng thức ẩm thực và tham gia các tour du lịch khám phá đất nước Malaysia.

Tại Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, 6 tháng đầu năm nay, có hơn 7.000 lượt khách đi tour Singapore – Malaysia, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước. Tình hình tour đi Singapore – Malaysia ở Bến Thành Tourist và Công ty Du lịch TST cũng tương tự như Saigontourtist và Vietravel.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới