Thứ Sáu, 30/09/2022, 17:03
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SNA chính thức là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SNA chính thức là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS)

Trang Tôn

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vừa chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế – Council of International Schools (CIS), một tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới.

SNA chính thức là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS)
SNA – nơi đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu của tương lai.

Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) là tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Sự công nhận của CIS là một sự đánh giá được coi là chuẩn mực trong số các tổ chức kiểm định giáo dục toàn cầu, đối với việc công nhận một ngôi trường mang đẳng cấp quốc tế.

Được biết, đoàn thẩm định của CIS đã đến thăm và làm việc tại SNA từ ngày 15-5 đến ngày 17-5 và có những phản hồi tích cực. Do đó, trong khoảng thời gian rất ngắn, CIS đã gửi thông tin chính thức công nhận SNA là thành viên. Để trở thành thành viên của CIS, SNA phải trải qua quá trình đánh giá vô cùng nghiêm ngặt gồm 22 tiêu chí thuộc 9 tiêu chuẩn khắt khe mà CIS đưa ra, từ mục tiêu định hướng nhà trường, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, công tác giảng dạy, đánh giá học sinh, chất lượng học tập, sức khoẻ tâm lý học sinh, đến cơ sở vật chất,… cùng nhiều tiêu chuẩn khác. Điều đó cho thấy chất lượng đào tạo hàng đầu và môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại SNA hoàn toàn thuyết phục và đảm bảo các quy chuẩn toàn cầu.

Chứng nhận nói trên còn thể hiện cam kết việc đảm bảo phúc lợi và sự an toàn của học sinh, tạo một nền tảng giáo dục vững mạnh cho học sinh thỏa sức phát triển toàn diện ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đặc biệt, một trong những ý nghĩa qua trọng khi gia nhập CIS là giáo viên SNA có thể kết nối, trao đổi kinh nghiệm và kĩ năng với cộng đồng giáo viên toàn cầu, cũng như tham gia các hội thảo chuyên đề quốc tế để liên tục trau dồi kiến thức và nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.

Trở thành thành viên CIS là dấu mốc quan trọng trong hành trình mang đến chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là nền tảng để SNA đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong những năm học tới. Những nỗ lực ấy không chỉ giúp SNA trở thành ngôi trường tuyệt vời cho học sinh, còn góp phần vào hành trình khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) thành lập từ năm 2005, là một thành viên thuộc hệ thống K-12 (từ Mầm non đến lớp 12) của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). SNA luôn mang đến chương trình học tập chất lượng cao trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, SNA còn là ứng viên của chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) ở bậc Tiểu học (PYP), Trung học cơ sở (MYP) và Trung học phổ thông (DP).

SNA còn định hướng phát triển lấy học sinh là trọng tâm cho tất cả hoạt động của trường, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao tiếp hiệu quả, trách nhiệm công dân, tư duy phản biện và khả năng xử lý tình huống.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ – International Schools of North America (SNA)

Địa chỉ: Đường số 20, khu dân cư Him Lam, quận Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 028 73019799 – Hotline: 096 4466014

Website: www.sna.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/snavietnam/

 

Mời xem thêm:

NHG là thành viên Việt Nam đầu tiên của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới