Thứ Bảy, 10/12/2022, 07:01
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSóng Việt mở trung tâm kinh doanh thứ 6 tại cảng hàng không Phú Bài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sóng Việt mở trung tâm kinh doanh thứ 6 tại cảng hàng không Phú Bài

Sóng Việt mở trung tâm kinh doanh thứ 6 tại cảng hàng không Phú Bài
Quầy thông tin – Ảnh: Sóng Việt

Sáng 22-9-2013, Trung tâm kinh doanh thứ 6 của Công ty cổ phần Sóng Việt chính thức được đưa vào hoạt động tại cảng hàng không quốc tế Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng ngày với sự kiện cảng hàng không này hoàn thành công trình sửa chữa nâng cấp và khôi phục hoạt động.

Công ty cổ phần Sóng Việt ra đời năm 2007 với vốn điều lệ 189,55 tỉ đồng và một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cùng với lực lượng nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo. Ngoài lĩnh vực đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính, lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phi hàng không đang dần trở thành lĩnh vực đầu tư quan trọng nhất. Tính đến nay, mạng lưới kinh doanh dịch vụ của Sóng Việt đã có mặt tại:

• Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

• Cảng hàng không Buôn Ma Thuột.

• Cảng hàng không quốc tế Liên Khương, Đà Lạt.

• Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

• Cảng hàng không Tuy Hòa, Phú Yên.

Ảnh: Sóng Việt

Với tiêu chí đề cao sự tiện lợi, chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các cảng hàng không, Sóng Việt đã và đang hoạt động với mô hình dịch vụ đa dạng bao gồm chuỗi nhà hàng Confetti, các khu kinh doanh hàng lưu niệm, trang sức vaf hàng da cao cấp, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, dịch vụ thông tin du lịch, dịch vụ quảng cáo – tổ chức sự kiện trong sân bay.

Ảnh: Sóng Việt

Sóng Việt một lần nữa khẳng định thế mạnh của mình tại mảng kinh doanh dịch vụ phi hàng không thông qua việc khai trương trung tâm kinh doanh thứ 6 tại cảng hàng không Phú Bài – Thừa Thiên Huế.

Nhân dịp này Sóng Việt áp dụng chính sách ưu đãi trực tiếp cho khách hàng tại tất cả các trung tâm kinh doanh trên toàn quốc. Chi tiết về chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các quầy hàng của Sóng Việt. Hoặc qua website của Công ty cổ phần Sóng Việt tại địa chỉ www.songviet.com.vn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới