Thứ Sáu, 9/12/2022, 07:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSony Ericsson Live Walkman chạy Android

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sony Ericsson Live Walkman chạy Android

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Nhãn hiệu Walkman – từng bị Sony Ericsson tuyến bố sẽ ngừng phát triển – đã có thêm người anh em mới: Sony Ericsson Live Walkman. Chiếc máy mới tương tự như mẫu Xperia mini mới đã có, nhưng có màn hình lớn hơn và được thiết kế nghiêng về mục đích “phục vụ người thích nghe nhạc di động”.

Sony Ericsson Live Walkman chạy Android

 

Live Walkman là chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 2.3, tên mã là Gingerbread, được trang bị bộ vi xử lý tốc độ 1GHz và màn hình TFT 3,2 inch, có thể hỗ trợ xem hình ảnh với độ phân giải HVGA. Live Walkman có kích thước 56,5 x 106 x 14,2 mm và nặng 115 g, dài hơn và nặng hơn so với chiếc Xperia mini.
Chiếc điện thoại nghe nhạc Sony Ericsson Live này có loa ngoài với công nghệ xLOUD, pin Li-0n 1200 mAh, có thể nghe nhạc trong 17,5 giờ đồng hồ.

 

Về kết nối mạng di động, Sony Ericsson Live hỗ trợ mạng 2G, 3G (ba băng tần với HSPA) và các kết nối A-GPS, Wi-Fi, Bluetooth bên cạnh việc tích hợp camera 5 megapixel với đèn LED hỗ trợ (flash), quay video chuẩn 720p và một camera thứ hai VGA.

Sony Ericsson Live Walkman sẽ có mặt trên các kệ hàng trong quý 4, hiện vẫn chưa có công bố giá bán của chiếc máy này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(GSM Arena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới