Thứ Sáu, 27/05/2022, 23:48
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

SSG hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SSG hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Đình Dũng

Ông Đinh Ngọc Ninh (trái), tổng giám đốc SSG và ông Lê Công, tổng giám đốc MB tại buổi lễ ký kết hợp tác ngày 04/12 (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) – Sáng nay ngày 4-12, Công ty CP tập đoàn SSG đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Quân đội (MB) nhằm phối hợp đầu tư lĩnh vực bất động sản, phát triển các khu đô thị, trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cho thuê trong thời gian tới.

Việc hợp tác sẽ cho phép hai bên mua cổ phần của nhau, góp thêm vốn hoặc mua lại cổ phần vốn góp của bên kia và của các đơn vị thành viên, các công ty con, hoặc thực hiện dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Bà Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch HĐQT công ty SSG, cho biết, hợp tác với các đối tác lớn nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển là chiến lược của SSG.

Trước thỏa thuận hợp tác này, MB cũng đã ký với SSG hợp đồng tín dụng trị giá 950 tỉ đồng tài trợ dự án Thảo Điền Pearl do SSG đầu tư tại phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỉ đồng, vừa được khởi công hồi tháng 5 vừa qua. Dự kiến khi hoàn thành vào cuối năm 2013, dự án Thảo Điền Pearl sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 450 căn hộ cao cấp.

SSG cho biết, công ty cũng đang chuẩn bị khởi công dự án SSG Tower vào đầu năm tới trên khu đất chợ Văn Thánh cũ, một trong những ‘khu đất vàng’ trong thành phố mà tập đoàn này trúng thầu năm 2007.

Hồi tháng 5 vừa qua SSG đã hoàn thành giai đoạn 1 dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl bên bờ sông Sài Gòn , và gần đây nhất tập đoàn này cũng đã khởi công dự án Airport Plaza trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn có vốn đầu tư khoảng 2.000 tỉ đồng.

SSG cho biết ngoài lĩnh vực bất động sản, khai khoáng và phát triển giáo dục là hai lãnh vực tập đoàn này sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới