Thứ Hai, 29/05/2023, 23:52
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Standard Chartered tăng cường các dịch vụ ngân hàng giao dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Standard Chartered tăng cường các dịch vụ ngân hàng giao dịch

Thành Trung

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TNHH một thành viên Standard  Chartered (Việt Nam) vừa giới thiệu dịch vụ Straight2Bank và sản phẩm Global Payment Solutions.

Straight2Bank là hệ thống ngân hàng điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại, tỷ giá hối đoái và các dịch vụ chứng khoán với một thao tác đơn giản cho tất cả giao dịch và có tính bảo mật cao.

Sản phẩm Global Payment Solutions (GPS) cho phép các khách hàng, đặc biệt là các tổ chức tài chính và ngân hàng cung cấp cho các khách hàng của họ phương thức thanh toán với 84 loại ngoại tệ khác nhau chỉ thông qua một tài khoản chính bằng đồng đô la Mỹ (USD), đồng bảng Anh (GBP) hay đồng euro (EUR).

Thông qua mạng lưới tại các thị trường châu Á, châu Phi và Trung Đông của Standard Chartered và năng lực thanh toán nội địa ngân hàng, khách hàng có thể mở rộng mạng lưới giao dịch trên nhiều thị trường tiền tệ với nhiều phương thức thanh toán đa dạng hơn.

Theo ông Haroon Anwar, Giám đốc Ngân hàng Giao dịch, Standard Chartered Việt Nam, các dịch vụ ngân hàng giao dịch của Standard Chartered sẽ thúc đẩy việc cung cấp chuỗi các giải pháp vốn lưu động cho các khách hàng doanh nghiệp và các tổ chức tài chính bao gồm tài trợ thương mại, dịch vụ chứng khoán và quản lý tiền tệ trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới