Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Startup Việt được dùng miễn phí nền tảng công nghệ của Microsoft

Vân Ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) Microsoft vừa ra mắt nền tảng “Microsoft for Startups Founders Hub” nhằm cung cấp công nghệ, cho phép các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam và khu vực châu Á sử dụng sản phẩm của công ty này miễn phí.

Ảnh chụp hoạt động của một doanh nghiệp khởi nghiệp Việt. Ảnh minh họa: DNCC

Microsoft for Startups Founders Hub là một nền tảng số mới, cung cấp các lợi ích và tín dụng trị giá hơn 300.000 đô la Mỹ, cho phép các công ty khởi nghiệp tiếp cận miễn phí các công nghệ, công cụ và tài nguyên cần thiết để xây dựng và điều hành doanh nghiệp, từ nền tảng đám mây an toàn, mã nguồn mở thân thiện, đến các công cụ thúc đẩy năng suất và nhà phát triển tốt nhất như GitHub Enterprise, Visual Studio Enterprise và Microsoft 365…

Ngoài khả năng tiếp cận công nghệ, Microsoft for Startups Founders Hub sẽ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bằng cách kết nối các doanh nghiệp với những người cố vấn, những người sẽ hỗ trợ họ về ngành nghề, nghiệp vụ và kỹ thuật để giúp họ vượt qua các cột mốc kinh doanh. Ngoài ra, các nhà sáng lập sẽ có quyền truy cập vào Microsoft Learn và một loạt các chương trình dành cho công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp kỳ lân để kết nối với khách hàng và đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Microsoft for Startups Founders Hub được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu nhằm giảm bớt các rào cản trong việc thành lập doanh nghiệp, đồng thời góp phần giúp hành trình từ một ý tưởng thành doanh nghiệp phát triển tốt trở nên dễ dàng hơn.

Tất cả các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam đều có thể tiếp cận trung tâm này. Đây là một phần trong cam kết của Microsoft trong việc giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp thực hiện tham vọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới