Chủ Nhật, 26/06/2022, 01:41
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF – ACB trao 16 suất học bổng dài hạn cho sinh viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF – ACB trao 16 suất học bổng dài hạn cho sinh viên

Thành Hoa

STF - ACB trao 16 suất học bổng dài hạn cho sinh viên
Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch HĐQT ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, trao học bổng cho sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh sáng nay 23-9. Ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – 16 suất học bổng dài hạn, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, đã được trao cho các sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Luật, và Đại học Ngân hàng TPHCM sáng nay, 23-9, do Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) tài trợ và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) phối hợp tổ chức.

Các sinh viên được nhận học bổng lần này là những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập đạt được kết quả cao.

Cầm trên tay suất học bổng vừa được trao, sinh viên Giáp Ngọc Hải, Đại học Kinh tế TPHCM, xúc động cho biết đây là lần đầu tiên em được nhận một học bổng với số tiền lớn như thế này. Số tiền như thế này gia đình em phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể kiếm được. Suất học bổng không chỉ có ý nghĩa vật chất mà là niềm động viên tinh thần rất lớn cho bản thân em cố gắng hơn nữa trong học tập để đạt kết quả cao hơn nữa và sau này trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch hội đồng quản trị ACB chia sẻ, trong quá trình phát triển của mình ngân hàng luôn đồng hành cùng với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua, và điều này “đã trở thành một nét văn hóa riêng của ACB,” ông Huy nói.

Bà Võ Thị Ngọc Xuân, Phó giám đốc STF, cho biết sáng ngày mai 24-9 tại Đại học Tôn Đức Thắng (số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM), Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn sẽ tiếp tục phối hợp với công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao 45 suất học bổng cho sinh viên trường này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới