Thứ Tư, 8/02/2023, 19:10
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


STF cùng ngân hàng OCB tiếp sức học sinh, sinh viên miền Trung đến trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF cùng ngân hàng OCB tiếp sức học sinh, sinh viên miền Trung đến trường

T.H

(TBKTSG Online) – Học sinh, sinh viên tại các tỉnh tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ sẽ nhận học bổng để tiếp tục đến trường. Học bổng này do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thực hiện, nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên sau những đợt lũ vừa qua.

Liên tiếp trong những ngày qua các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu nhiều đợt lũ lịch sử, để lại hậu quả nặng nề. Tại nhiều địa phương, các trường học bị ngập chìm trong nước lũ, các thiết bị dạy học, sách vở đồ dùng học tập đều bị hư hại và việc học tập của các em có thể bị gián đoạn vì nhiều gia đình không đủ khả năng tài chính.

STF cùng ngân hàng OCB tiếp sức học sinh, sinh viên miền Trung đến trường
Cán bộ nhân viên OCB trong đợt tiếp sức miền Trung tháng 10-2020. Ảnh: DNCC

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) phối hợp với Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) thực hiện chương trình quyên góp “Tiếp sức miền Trung thân yêu” nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các em học sinh vùng lũ sớm vượt qua hoàn cảnh, nhanh chóng ổn định học tập.

Theo đó, để ủng hộ cho chương trình, các khách hàng đang sử dụng OCB OMNI chỉ cần làm theo hướng dẫn, với 4 bước đơn giản và nhanh chóng.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản OCB OMNI, thực hiện đăng ký mở tài khoản và truy cập ứng dụng để tham gia chương trình.

Toàn bộ số tiền quy đổi từ OMNI Coins sẽ được OCB phối hợp cùng STF chuyển trực tiếp đến các học sinh sinh viên vùng lũ. Ảnh: OCB

Toàn bộ số tiền quy đổi từ OMNI Coins sẽ được OCB phối hợp cùng STF chuyển trực tiếp đến các điểm trường, trao tặng học bổng, tiếp sức cho học sinh, sinh viên tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ tại miền Trung trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin sẽ được công khai, cập nhật liên tục trên website của OCB và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group).

STF là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân TPHCM, với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, là cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh – sinh viên không thể đến trường vì gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện OCB cho biết, những thiệt hại về kinh tế mà bà con vùng lũ đang gánh chịu khó lòng đo đếm được, nhưng quan trọng hơn hết là việc trở lại trường và tiếp tục đi học của các em học sinh tại đây. OCB hy vọng chương trình sẽ nhận được sự chung tay của khách hàng bằng những đóng góp thiết thực, để các em có thêm nguồn động viên, chuẩn bị các dụng cụ học tập, học phí để viết tiếp ước mơ của mình qua cánh cửa tri thức.

Bên cạnh đó, với tấm lòng tất cả hướng về miền Trung thân yêu, ngay khi có thông tin về những khó khăn của người dân tại vùng lũ, Ban chấp hành Công đoàn OCB cùng các CBNV đã thực hiện kêu gọi, quyên góp ủng hộ và trực tiếp đi đến các địa phương cứu trợ bằng tiền mặt cùng những nhu yếu phẩm cần thiết. Những phần quà tuy nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng sự sẻ chia của người dân cả nước nói chung và OCB nói riêng, phần nào đem lại hy vọng cho bà con tại đây, mau chóng ổn định cuộc sống.

OMNI Rewards là chương trình “Tích điểm OMNI – Đổi quà như ý”, khách hàng được tự động đăng ký tham gia khi lần đầu đăng nhập thành công vào ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận điểm thưởng (coins) và có thể đăng ký đổi quà trực tiếp với danh mục quà do OCB cung cấp.
Cửa hàng quà sẽ liên tục được cập nhật để thành viên linh hoạt sử dụng số điểm của mình.
Đăng ký OCB OMNI tại đây.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới