Thứ Năm, 21/10/2021, 00:28
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF gây quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên vùng lũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF gây quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên vùng lũ

Đào Huyền

(TBKTSG Online) – Với mục đích phát triển nền giáo dục nước nhà, làm cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung không thể đến trường vì đang gặp khó khăn về tài chính trong đợt lũ lụt lịch sử, Qũy Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động quyên góp gây quỹ học bổng cho các em học sinh, sinh viên vùng lũ.

STF gây quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên vùng lũ
Học sinh trường THCS Lê Mao, thành phố Vinh, đang tập trung và phân loại sách vở, đồ dùng học tập gửi đến cho các bạn học sinh vùng lũ tại miền Trung. Ảnh: TTXVN

Liên tiếp trong những ngày qua các tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị và Quảng Bình phải hứng chịu đợt lũ lịch sử, để lại hậu quả nặng nề. Đợt thiên tai này đã làm hơn 128 người chết và mất tích. Tại nhiều địa phương, các trường học đã bị hư hại và hơn 1,2 triệu học sinh hiện phải đang nghỉ học và việc học tập của các em có thể bị gián đoạn vì không đủ khả năng tài chính. 

Hơn 1,2 triệu học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung chịu ảnh từ đợt lũ lịch sử tháng 10-2020. Ảnh: Hoài Bạch

Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF), một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân TPHCM, với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, rất mong muốn được làm cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh/sinh viên không thể đến trường vì đang gặp khó khăn về tài chính trong đợt lũ lụt lịch sử này.

Giáo viên trường Tiểu học Thạch Tân (Thạch Hà, Hà Tĩnh) phơi sách cho học sinh. Các trường học vùng lũ Hà Tĩnh hiện đang tập trung dọn dẹp để đón học sinh trở lại. Ảnh: TTXVN

Mọi đóng góp của các quý nhà hảo tâm sẽ được cập nhật thường xuyên trên các ấn phẩm của Saigon Times Group. Mỗi chương trình trao học bổng cũng sẽ được tuyền thông nhanh chóng và rõ ràng.

Đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ những học sinh – sinh viên không thể đến trường vì đang gặp khó khăn về tài chính trong đợt lũ lụt lịch sử này, Saigon Times Foundation (STF) kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình gây quỹ học bổng.

Quý độc giả có thể đóng góp cho chương trình qua:

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Số tài khoản: 1600104575530001 – Ngân hàng TMCP Sài Gòn- PGD Nguyễn Công Trứ

Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân, đơn vị + số điện thoại liên hệ + ủng hộ học bổng các em vùng lũ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cô Hồng Nhi. Điện thoại: (0283) 8225572 – ext.70,
Di động: 0378713615, e-mail: hongnhi@thesaigontimes.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới