Thứ Sáu, 3/12/2021, 15:07
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF-Pepsi trao 30 suất học bổng dài hạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF-Pepsi trao 30 suất học bổng dài hạn

Chiến Thắng – Hoàng Tuyền

STF-Pepsi trao 30 suất học bổng dài hạn
Đại diện STF (bìa phải) trao học bổng cho các sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội – Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Công ty PepsiCo Việt Nam (PepsiCo) đã trao 30 suất học bổng, trị giá tổng cộng 75 triệu đồng cho các sinh viên có học lực khá giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đại điện STF đã trao các học bổng trên cho sinh viên các trường Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội); Đại học Kinh tế và Đại học Bách khoa (Đà Nẵng); Đại học Tây Đô (Cần Thơ); Đại học Kinh tế, Đại học Nông lâm và Đại học Công nghiệp (TPHCM).

Đây là lần thứ 3 các sinh viên này được nhận học bổng dài hạn STF – Pepsi. Học bổng được trao trong 2 năm trong giai đoạn 2010-2012 cho các em có học lực khá giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học bổng được xét cấp theo từng học kỳ, mỗi học kỳ các em sẽ được nhận 2.500.000 đồng.

Kể từ năm 2008 đến nay, Công ty PepsiCo Việt Nam đã trao học bổng dài hạn cho 55 sinh viên tại 10 trường đại học tại các tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ với tổng trị giá trị 550 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới