Thứ Bảy, 10/06/2023, 19:02
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


STF trao 458 suất học bổng cho trẻ mồ côi vì Covid-19 và trẻ bị bệnh tại Quảng Nam

Ngọc Hoa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chuỗi Chương trình trao tặng học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19.

Chương trình được thực hiện từ ngày 7 đến ngày 11-1-2022 với sự tài trợ của Công ty Cổ phần PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông, tổng giá trị tài trợ là 500 triệu đồng.

Lễ trao tặng học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19 tại huyện Phước Sơn.

Chương trình được triển khai trải dài trên địa bàn 7 huyện gồm Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, Tiên Phước cùng thị xã Điện Bàn và thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Lễ trao tặng học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại huyện Núi Thành.

Tại đây, 458 trẻ em được nhận học bổng. Trong đó có 7 em nhận học bổng STF-Phạm Phú Thứ cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng. Có 451 em nhận học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em bị bệnh Covid-19, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Lễ trao tặng học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19 tại thị xã Điện Bàn.

Phát biểu tại chương trình, Bà Hồ Thị Thanh Lâm, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam hy vọng chương trình sẽ tiếp tục lan toả để các em học sinh không may mất cha mẹ, người thân do dịch bệnh cũng như các em mắc bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam sẽ được hỗ trợ, chăm sóc tốt hơn. Bên cạnh đó, mong rằng các suất học bổng kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ để các em vơi đi phần nào nỗi đau, vượt qua khó khăn, mất mát, giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường, học tập tốt hơn.

Lễ trao tặng học bổng “STF-Phạm Phú Thứ” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại thành phố Tam Kỳ.
Lễ trao tặng học bổng STF-Phạm Phú Thứ cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19 tại huyện Nam Trà My.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới