Thứ Tư, 8/12/2021, 07:33
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF trao học bổng cho học sinh nghèo Cần Giờ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF trao học bổng cho học sinh nghèo Cần Giờ

Anh Quân

Ông Trần Đình Vĩnh, Phó tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, trao học bổng cho các em học sinh Trường THPT Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, ngày 13-9 – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Sáng 13-9, Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Saigon Times Foundation (STF) đã trao 42 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Cần Giờ, TPHCM.

>>STF trao học bổng ở Cần Thơ

>>STF trao học bổng tại Hội An

Số học bổng nói trên gồm 20 suất được trao cho học sinh trường THPT An Nghĩa và 22 suất được trao cho học sinh trường THPT Cần Thạnh. Mỗi suất học bổng trong đợt trao này trị giá 1,2 triệu đồng/niên học.

Đây là đợt thứ nhất trong tổng số ba đợt của chương trình “Học bổng dài hạn STF- Thời báo Kinh tế Sài Gòn” dành cho học sinh THPT tại huyện Cần Giờ. Tổng giá trị học bổng cho cả ba đợt là 151,2 triệu đồng. Số tiền này thu được từ việc bán vé trong chương trình hòa nhạc Saigon Times Concert, Hòa điệu niềm tin do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức nhân kỷ niệm 19 năm thành lập báo (4/1/1991 – 4/1/2010).

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Đoàn Văn Thanh, Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ cho biết, có đến 50% số học sinh tại các xã của huyện Cần Giờ thuộc diện gia đình rất khó khăn, cần được nhận học bổng để tiếp tục đi học.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới