Thứ Tư, 26/01/2022, 18:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF và Suntory PepsiCo tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF và Suntory PepsiCo tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Thanh Hải

STF và Suntory PepsiCo tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng
Ông Phan Ngọc Duyên, đại diện công ty Suntory PepsiCo Việt Nam chi nhánh miền Trung trao học bổng cho sinh viên (ảnh Thanh Hải)

(TBKTSG Online) – Sáng nay 1-6 tại Đà Nẵng, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Sài Gòn Times Foundation – STF) và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên hai trường đại học tại Đà Nẵng.

Các suất học bổng này, mỗi suất 5 triệu đồng, được trao cho 10 sinh viên thuộc hai trường Đại học Thể dục Thể thao và Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Đây là đợt trao học bổng lần thứ hai trong năm nay cho các sinh viên được chọn; và như vậy trong năm học này, mỗi sinh viên được nhận 10 triệu đồng. Đợt 1 đã được trao vào đầu năm học.

Ông Lê Đức Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, bày tỏ sự cảm kích đối với Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn cùng doanh nghiệp tài trợ đã quan tâm đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. “Nhà trường cũng mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong quá hình học tập và hướng nghiệp,” ông Chương nói.

Saigon Times Foundation (STF) là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, được ban lãnh đạo Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và các doanh nhân thân hữu thành lập. Từ năm 2002 đến nay STF đã cấp trên 3,3 tỉ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên trên cả nước. 

Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong những đơn vị thường xuyên đồng hành cùng STF trong những chương trình hỗ trợ sinh viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới