Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Sử dụng vốn vay nhanh, vay ngắn hạn giảm áp lực chi tiêu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tiến hành vay tiền online một cách dễ dàng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điều dưới đây để có trải nghiệm vay vốn an toàn và nhanh chóng nhất.

Khoản vay an toàn cho các nhu cầu tài chính cá nhân và gia đình

Không khó để nhận ra nhiều người, nhất là các bạn trẻ, luôn phải đau đầu với các vấn đề tài chính, trong đó có việc làm sao để không “vung tay quá trán” khi chi tiêu. Hiện nay, nhu cầu mua sắm, thanh toán ngày càng đa dạng hơn trong khi vật giá ngày càng leo thang cũng gây ra rất nhiều khó khăn, cản trở đối với các bạn học sinh, sinh viên đang loay hoay với khoản ngân sách của chính bản thân.

Chuyện tiền nong và cách quản lý tài chính vốn luôn là một đề tài rất nghiêm túc và quan trọng. Hiện nay một số app trên điện thoại, máy tính sở hữu có tính năng ghi chép, tính toán khoản chi tiêu phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Nhiều ứng dụng uy tín cung cấp thêm những hỗ trợ vay vốn nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính phát sinh bất ngờ. Các khoản vay trong ngày, dùng ngay sẽ lập tức san sẻ những vấn đề cấp bách liên quan tới tiền nong, dịch vụ tiện ích về khám chữa sức khỏe, chăm sóc bản thân…

Nguyễn Hương Giang (27 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết: “Bản chất tôi là một người lập kế hoạch, nhưng tôi bắt đầu theo dõi các thói quen của mình chính xác hơn sau khi chuyển ra khỏi nhà của bố mẹ vào năm 2022. Đặt ra mục tiêu và chăm chỉ làm việc để đạt được nó là điều có ý nghĩa thúc đẩy tôi hoàn thành”, cô nói.

Một số các khoản chi tiêu bất ngờ, Hương Giang sẽ sử dụng những nguồn vay vốn uy tín và sau đó thực hiện thanh toán ngay trong tháng. Việc linh hoạt sử dụng thông minh các hỗ trợ tài chính uy tín giúp nhiều bạn trẻ tận dụng được kinh tế vào những mục đích sống mới, động viên bản thân.

Hương Giang chia sẻ thêm: “Sau khi đăng ký và cung cấp đủ thông tin, hệ thống sẽ kiểm tra và đánh giá độ tin cậy của bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí và điều kiện của nhà cung cấp khoản vay, bạn sẽ nhận được thông báo chấp thuận và hạn mức được vay. Sau đó, bạn có thể lựa chọn khoản vay mong muốn và thời hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình”.

Hiện nay, các hình thức cho vay tín chấp ngày càng được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe, CMND, sổ hộ khẩu… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng.

Trước khi quyết định vay tiền online, cần nghiên cứu và so sánh các công ty tài chính, app vay tiền online. Xem xét về uy tín, lãi suất, các điều khoản vay, và đánh giá của người dùng trước đó để chọn lựa nhà cung cấp đáng tin cậy và phù hợp nhất.

Vay vốn uy tín, giải ngân thuận lợi với ứng dụng tài chính số hàng đầu tại Việt Nam

Vay tiền trả góp online là một hình thức vay tiền thông qua dịch vụ tài chính trực tuyến, bạn có thể nhận được số tiền vay mà không cần phải đến ngân hàng hay chi nhánh trực tiếp. Thay vì thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi lâu dài, vay tiền trả góp online cho phép bạn thực hiện các thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi ngay trên điện thoại.

Mong muốn đơn giản quy trình thủ tục vay nhanh và rút ngắn thời gian nhận tiền chỉ trong 30 phút thực hiện online 100%, Viettel Money cùng các đối tác tài chính uy tín đã hỗ trợ nâng hạn mức vay lên đến 30 triệu đồng.

Vay nhanh linh hoạt hợp tác giữa Viettel Money và Ngân hàng số Cake by VPBank có hạn mức cao nhất hiện nay là 30 triệu đồng kỳ hạn 36 tháng cùng lãi suất chỉ từ 35%/năm. Ngoài ra, gói PayDay – Vay ngắn ngày cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 30-45 ngày áp dụng cho khách hàng… với thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng, không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo. Quy trình giải ngân chỉ 5 phút, nhận tiền trực tiếp trên ứng dụng Viettel Money.

Để hỗ trợ nhu cầu tài chính linh hoạt, chương trình Vay nhanh 15 triệu Viettel Money hợp tác cùng Mcredit cho phép thực hiện rút tiền nhiều lần mà không cần đăng ký vay lại. Đồng thời, lãi tính trên dư nợ vay thực tế, không tính trên hạn mức được cấp, trả nợ gốc thì lãi sẽ giảm tương ứng.

Trong 2 tháng cuối năm, Viettel Money dự kiến ra mắt nhiều dịch vụ vay vốn đem lại phương án tài chính hữu hiệu nhất trong sinh hoạt và tiêu dùng. Vay tiêu dùng nhanh (Fast Money) cùng đối tác Amber Fintech; Vay lương/Ứng lương hợp tác cùng Cake; Thẻ tín dụng be – Cake; Vay trả góp xe VinFast sẵn sàng là trợ thủ đắc lực hỗ trợ vay vốn uy tín, giải ngân thuận lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới