Thứ Năm, 23/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Sự kiện đầu tư bất động sản NovaWorld Phan Thiet cùng ưu đãi dành cho khách hàng Bình Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 25-6-2022 sắp tới, CDD LAND sẽ tổ chức sự kiệnĐầu tư siêu phẩm NovaWorld Phan Thiet – Nhân đôi lợi nhuận được tổ chức tại Beach Club Novaworld Phan Thiet. Nhà đầu tư khi tham dự sự kiện sẽ có hội nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bán hàng đặc biệt khi lựa chọn đầusản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet.

Đến với sự kiện, khách hàng được tìm hiểu chuyên sâu về các sản phẩm bất động sản thời thượng tại NovaWorld Phan Thiet đang được giới thượng lưu quan tâm nhất hiện nay, cùng lắng nghe những chia sẻ đắt giá đến từ các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ được giới thiệu các dòng sản phẩm thời thượng như nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse thương mại hướng biển. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin về hạ tầng kết nối, những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp. Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet được đánh giá là điểm đến du lịch hấp dẫn, mang đến tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cùng giá trị sống đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng trong tương lai.

Thiệp mời tham dự sự kiện

Với số lượng giới hạn chỉ có 50 căn được giới thiệu trong sự kiện kèm theo chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho sự kiện lần này:

– Ưu đãi thanh toán đặc biệt lên đến 10%.

– Cơ hội nhận ưu đãi chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận khi tham dự sự kiện.

– Thanh toán linh động trong 3 năm, chính sách hỗ trợ của ngân hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Biệt thự Kingdom  – Sở hữu vị trí Vàng của dự án NovaWorld Phan Thiết.

Thông tin chi tiết

  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 8 giờ đến 11 giờ sáng, Thứ 7 ngày 25-6-2022
  • Địađiểm: Beach Club Novaworld Phan Thiết, đường Lạc Long Quân, thị xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Siêu phẩm Kingdom – Tận hưởng café sáng view Biển tại gia.
Beach Club NovaWorld Phan Thiết – Địa điểm diễn ra sự kiện “Café sáng thứ 7”.

Đăng ngay để nhận tham dự sự kiện và đón hội nhân đôi lợi nhuận ngay bây giờ tại: https://chaudaiduong.vn/ hoặc liên hệ hotline 090 1111 060. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới