Thứ Bảy, 9/12/2023, 13:45
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sức mạnh tình yêu của “kẻ vô hình”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sức mạnh tình yêu của “kẻ vô hình”

Tường Vi

Hai diễn viên chính trong phim “Kẻ vô hình” – Ảnh: Galaxy

(TBKTSG Online) – Buổi sáng, Griff là một anh chàng tầm thường đến mức vô hình. Buổi tối, Griff là một anh hùng oai phong, trừ gian diệt bạo. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi tình yêu đến?

Bộ phim “Kẻ vô hình” (Tựa gốc: “Griff the Invisible”) của đạo diễn Leon Ford do Úc sản xuất vào năm 2010 với kinh phí 2,7 triệu đô la Úc là một câu chuyện tình yêu lãng mạn, sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27-5 tại rạp Galaxy Tân Bình và NCC. Phim có sự tham gia của Ryan Kwanten, Maeve Dermody, Toby Schmitz, Patrick Brammall…

Griff (do Ryan Kwanten thủ vai) thuộc dạng người có thể hòa lẫn ngay vào đám đông trong tích tắc. Nhưng khi đêm xuống, Griff lại sắm vai một người hùng dũng cảm, xả thân bảo vệ dân lành khỏi bọn cướp bóc. Vấn đề duy nhất chính là ngoài bộ quần áo siêu nhân mặc trên người, người hùng Griff trong bóng đêm chẳng khác gì anh Griff vụng về ban ngày.

Tuy nhiên, cuộc sống lạnh lùng thời hiện đại không cho phép một người tỉnh táo như Griff tiếp tục hoang tưởng lâu dài. Lúc phải đối mặt với sự thực phũ phàng cũng là lúc Griff gặp Melody (Maeve Dermody), nữ khoa học gia trẻ tuổi, tài năng và cũng có đầu óc bay bổng như anh vậy. Liệu tình yêu có là siêu năng lực vĩ đại nhất mà anh đã tìm kiếm từ lâu?

Đến từ xứ sở chuột túi Kangaroo nhưng Ryan Kwanten đang là ngôi sao triển vọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood qua vai diễn trong phim truyền hình dài tập “True Blood“. Ngoài diễn xuất, Ryan đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh và cũng là một nhà văn. Trong khi đó, cô bạn diễn của Ryan, Maeve Dermody bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1993, và đã trở thành một diễn viên nổi danh của điện ảnh Úc với nhiều bộ phim. Cô nhận giải thưởng của AFI (Viện nghiên cứu điện ảnh Úc) nhờ vai diễn trong phim “Blackwater”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới