Chủ Nhật, 4/12/2022, 17:52
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSức tiêu thụ hàng hóa ở TPHCM tăng gấp đôi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sức tiêu thụ hàng hóa ở TPHCM tăng gấp đôi

Lựa chọn quần áo giảm giá cho bé – Ảnh minh họa: HỮU THẮNG.

Với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn phục vụ cho lễ Giáng sinh, lượng khách hàng mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại ở TPHCM tăng gấp đôi so với ngày thường. Một số mặt hàng phục vụ cho đêm Giáng sinh đã thiếu hụt.

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống siêu thị Big C với mức giá giảm đến 40%, đã thu hút đông đảo khách hàng. Một số mặt hàng như cây thông Noel, trái châu, dây trang trí, thiệp Noel… đã hết hàng. Tại siêu thị Co.op Mart, các mặt hàng trang trí cho lễ Giáng sinh như ông già Noel, bộ dây kim tuyến, nón Noel… có mức giảm giá tới 30% nên tiêu thụ rất mạnh.

Tại các trung tâm mua sắm như Diamond Plaza, thương xá Tax… các mẫu áo quần thời trang theo chủ đề Giáng sinh cho đến các loại quà tặng như thiệp, áo quần, ví da… cũng đang được tiêu thụ mạnh.

Còn tại các hiệu bánh kẹo lớn như Kinh Đô, Đức Phát.. không khí chuẩn bị giao hàng trong đêm Giáng sinh theo đơn đặt hàng của khách cũng đã bắt đầu nóng lên. Lượng bánh kem phục vụ bán lẻ và theo đơn đặt hàng giao trong đêm Giáng sinh cũng đã tăng gấp đôi so với ngày thường.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới