Thứ Hai, 29/05/2023, 08:27
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sumitomo Foresry trở thành cổ đông chiến lược của Gỗ An Cường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sumitomo Foresry trở thành cổ đông chiến lược của Gỗ An Cường

Vào ngày 01-12-2017 tại TPHCM, An Cường và Sumitomo Forestry (Nhật Bản) sẽ chính thức công bố với báo chí về thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai công ty. Việc liên minh này sẽ tăng cường sự hợp tác và hướng đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh của cả 2 công ty.

Sumitomo Foresry trở thành cổ đông chiến lược của Gỗ An Cường

Ông Lê Đức Nghĩa, Tổng Giám đốc An Cường, cho biết “An Cường rất vui khi Tập Đoàn Sumitomo Forestry tham gia với vai trò cổ đông chiến lược. Việc Sumitomo Forestry là cổ đông chính thức sẽ giúp An Cường tận dụng được mạng lưới phân phối của Tập Đoàn Sumitomo Forestry để thúc đẩy việc kinh doanh trên thị trường nước ngoài, bao gồm thị trường Nhật Bản và Mỹ”.

Cũng theo ông Nghĩa, Sumitomo Forestry sẽ cử chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản để hỗ trợ cho nhà máy sản xuất cửa đi và nội thất làm từ gỗ công nghiệp của An Cường đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, đủ điều kiện để xuất khẩu vào hệ thống housing tại Nhật và Mỹ.  Thực tế, riêng mảng phát triển nhà ở của tập đoàn Sumitomo Forestry tại Nhật và Mỹ đạt doanh thu hơn 4 tỉ đô la Mỹ/năm.

Đồng thời Sumitomo cũng hỗ trợ An Cường xây dựng chuỗi cung ứng hoàn hảo tại thị trường Việt Nam, từ khâu sản xuất nguyên vật liệu cho đến tất cả các loại bề mặt gỗ công nghiệp, đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho tất cả các khách hàng tại thị trường Việt Nam cũng như hệ thống khách hàng của Sumitomo Forestry trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Gỗ An Cường tối ưu hoá nguồn lực

Gỗ An Cường tiếp tục ghi dấu ấn tại Vietbuild

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới