Thứ Tư, 7/06/2023, 06:12
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SURF 2018: Cơ hội để các nhà khởi nghiệp tìm vốn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SURF 2018: Cơ hội để các nhà khởi nghiệp tìm vốn

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Với chủ đề “Các nguồn vốn cho khởi nghiệp”, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng (SURF 2018) khai mạc hôm nay (29-6) tại Đà Nẵng là cơ hội để các nhà khởi nghiệp tìm vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

SURF 2018: Cơ hội để các nhà khởi nghiệp tìm vốn
SURF 2018 thu hút nhiều bạn trẻ tham để tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp. Ảnh: Hà Linh

Được tổ chức bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), trong suốt tuần lễ từ ngày 25 đến 29-06, SURF 2018 thu hút hơn 40 diễn giả, chuyên gia khởi nghiệp trong nước và quốc tế cùng với hơn 30 bài trình bày, các phiên thảo luận, tọa đàm bàn tròn để cùng chia sẻ một trong những câu chuyện quan trọng về vốn của khởi nghiệp: vốn tài chính, vốn công nghệ, vốn nhân sự, vốn đản địa và vốn xã hội.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, cho biết: “Đây đã là năm thứ 3 sự kiện được tổ chức, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Đà Nẵng. Tuy nhiên, Đà Nẵng vẫn còn một khoảng cách không nhỏ so với các thành phố lớn của đất nước về tầm vóc và sự trưởng thành của khởi nghiệp, nhưng niềm tin và sự cam kết cho một Đà Nẵng, trung tâm sáng tạo khởi nghiệp bên bờ biển thì chưa bao giờ ngừng được lan tỏa và mạnh mẽ hơn”.

Ngày khai mạc, sự kiện thu hút hơn 2.000 đại biểu, khách tham dự là các đối tác trong nước và quốc tế đến các quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các trường đại học, người dân Đà Nẵng và đại biểu, khách mời của nhiều tỉnh thành khác: Hà Nội, TPHCM, Quảng Nam, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Định…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới