Chủ Nhật, 28/05/2023, 06:50
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Swisstouches La Luna Resort thu hút nhà đầu tư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Swisstouches La Luna Resort thu hút nhà đầu tư

Lễ mở bán đợt I dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang đã diễn ra sau gần 1 năm ra mắt và thi công đến tầng 12. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 400 nhà đầu tư trên cả nước.

Theo ông Lã Quang Bình, chủ tịch Marina Hotel Jsc, đơn vị chủ đầu tư dự án cho biết, ra mắt vào khoảng cuối năm 2016, Swisstouches La Luna Resort được biết đến là một siêu dự án Condotel 5 sao quốc tế có quy mô lớn tại Nha Trang với gần 2.000 phòng. Dự án đáp ứng được phân khúc thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đang thiếu tại Nha Trang. Các khách sạn 5 sao tại Nha Trang trong những mùa cao điểm luôn trong tình trạng quá tải.

Trong những năm vừa qua, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Nha Trang ngày một tăng cao. Nếu như năm 2016, Nha Trang đón hơn 5 triệu du khách thì con số này sẽ tăng lên khoảng 7,2 triệu lượt du khách vào năm 2020 (theo dự báo của Savills – Tập đoàn nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới). Nha Trang cũng là một thành phố có thể khai thác du lịch quanh năm bởi khí hậu ôn hòa, nhiệt độ luôn ở mức trung bình 26 độ C. Và đó là lý do mà Marina Hotel Jsc quyết định đầu tư vào Nha Trang.

Swisstouches La Luna Resort thu hút nhà đầu tư
Phân khúc thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đang thiếu tại Nha Trang là 1 trong những lý do ông Lã Quang Bình,Chủ tịch Marina Hotel Jsc đầu tư vào Nha Trang.

Dự án được quản lý và vận hành bởi Swisstouches Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ, Swisstouches La Luna Resort được chủ dự án giới thiệu là dự án có đẳng cấp vượt trội với phong cách thiết kế tinh tế và những tiện ích chuẩn 5 sao.

Theo thông tin đã hé lộ từ trước, chủ đầu tư sẽ dành tặng chuyến du lịch châu Âu, Trung Quốc cho 200 nhà đầu tư đầu tiên sở hữu căn hộ. Và ngay trong lễ mở bán, 100 chuyến du lịch châu Âu đã có chủ thể hiện độ hot của dự án. Swisstouches La Luna Resort đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư không chỉ vì dự án được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 6%/năm bằng đô la Mỹ, 9%/năm bằng tiền đồng mà còn có các đơn vị đứng phía sau như Swisstouches, Marina Hotel Jsc, Grandland, Takco, các ngân hàng tài trợ, bảo lãnh dự án: BIDV, Agribank, Vietinbank, ABBank. Bên cạnh đó, theo cam kết của chủ đầu tư, tỷ suất lợi nhuận chia sẻ cho các nhà đầu tư từ năm thứ 6 trở đi sẽ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

Không những thế Swisstouches La Luna Resort còn áp dụng chính sách ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn gốc 18 tháng cho khách hàng. Chủ đầu tư chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm và cam kết mua lại căn hộ với giá tăng tối thiểu 8% so với giá trị ban đầu từ năm thứ 6 đến năm thứ 20.

Theo chủ đầu tư cung cấp thông tin về giá bán căn hộ điển hình, với 1 căn hộ 43,08m², giá trị chưa bao gồm VAT khoảng 2,67 tỉ đồng, phương án thanh toán ngay 95% có tỷ suất lợi nhuận cao (72% + 01 căn hộ) bởi khách hàng được hưởng ngay chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm, kích hoạt ngay chu kỳ cam kết lợi nhuận với thời gian hoàn vốn chỉ hơn 9 năm. Các phương án vay ngân hàng có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn, tuy nhiên thuận tiện cho khách hàng khi chưa sắp xếp được vốn tự có.

Lễ mở bán đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng là nhiều nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về dự.

Kết thúc lễ mở bán, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt cọc giữ chỗ. Hiện tại 100 khách hàng tiếp theo chỉ còn cơ hội nhận được tour du lịch Trung Quốc, tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng mong muốn tham gia đầu tư bởi những ưu thế vượt trội và giá bán hợp lý của đợt mở bán đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới