Thứ Bảy, 25/03/2023, 02:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tác giả Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2008 đến Việt Nam  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tác giả Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2008 đến Việt Nam  

(SGTO) – Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam thông báo, hai đồng tác giả của Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2008, bà Syliva Solf và ông Justin Yap, sẽ nói chuyện về môi trường kinh doanh của Việt Nam vào thứ Sáu này, tại Câu lạc bộ Báo chí ở Hà Nội.  

Tham gia buổi nói chuyện còn có các chuyên gia kinh tế Việt Nam như ông Đinh Văn Ân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp và bà Phạm Thu Hằng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa.

Cả hai tác giả, là những chuyên gia phát triển khu vực tư nhân của WB và Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), sẽ phân tích các chỉ số xếp hạng liên quan đến môi trường kinh doanh ở Việt Nam, mặt mạnh và yếu của môi trường và tác động của báo cáo đến chính sách của Việt Nam.

“Môi trường Kinh doanh 2008” đưa ra các tiêu chí xếp hạng môi trường kinh doanh của 178 quốc gia dựa trên các chỉ số về quy định kinh doanh và việc thực thi của mỗi quốc gia. Việt Nam là một trong 178 nền kinh tế đươc xếp hạng trong báo cáo.

THÀNH TRUNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới