Thứ Năm, 20/01/2022, 08:54
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tại sao bạn nên du học ở Anh Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tại sao bạn nên du học ở Anh Quốc

Một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình đó là Anh Quốc. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi được đào tạo tại Anh. Tại đây bạn sẽ có được một cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn tiếng Anh của chính mình, không chỉ qua các khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Vì sao bạn nên chọn nền giáo dục tại Vương quốc Anh ?

Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Chất lượng giáo dục cao

• Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

• Tại Anh họ duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực.

• Tất cả các cơ sở giáo dục, cả các trường phổ thông, các trường dạy nghề, các trường đại học tại Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thông hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

• Hệ thống này cho phép bạn so sánh để lựa chọn các khoá học, dựa trên cơ sở tất cả các trường đã được đánh giá theo các tiêu chuẩn chung. Bạn sẽ hài lòng được biết rằng sự giáo dục bạn nhận được hoàn toàn đúng như những điều bạn muốn.

Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp

Vương Quốc Anh có đến hàng ngàn khoá học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn có thể lựa chọn:

• Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học.

• Hơn 50 trường cao đẳng.

• Hơn 60 trường nội trú.

Và tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập.

Chi phí ít hơn bạn tưởng

Mặc dù chi phi du hoc anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới.

các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.

Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.

Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Dưới đây là chi phí trung bình được chia theo các khóa học các bạn có thể tham khảo

+ Chi phí trung bình cho một bằng cao học (1 năm): 20.645 bảng Anh.

+ Chi phí trung bình cho một bằng đại học (3năm): 53.808 đô la Mỹ.

+ Chi phí trung bình cho một năm cao đẳng (dự bị đại học): 13.491 đô la Mỹ.

__________________________________________

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với StudyLink International theo trang web www.studylink.org hoặc số điện thoại của văn phòng chính 08. 3925 6731 để được tư vấn & cập nhật thông tin mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới