Thứ Hai, 5/06/2023, 11:33
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tại sao bất động sản dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt lại hút khách?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tại sao bất động sản dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt lại hút khách?

Hải Nam

(Địa ốc) – Theo khảo sát, các dự án bất động sản nằm dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt luôn được khách hàng ưa chuộng. Vậy đâu là lý do khiến các dự án bất động sản tại khu vực này hút khách?

Tại sao bất động sản dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt lại hút khách?
Đại lộ Võ Văn Kiệt làm thay đổi bộ mặt đô thị khu Tây thành phố.

Đô thị phát triển chóng mặt theo đại lộ

Anh Thái Quang (quận 8) cho biết lý do anh chọn mua nhà ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là vì không bị ngập nước, ít khi kẹt xe lại mát mẻ, thoáng đãng. Tuyến đường này cũng xuyên suốt qua nhiều quận của thành phố, ít có đường xen ngang.

Trong khi đó, anh N.V.C, một trưởng phòng kinh doanh bất động sản, chia sẻ anh đã sống ở quận 8 nhiều năm nhưng từ khi đại lộ Võ Văn Kiệt hình thành, bộ mặt đô thị tại khu vực này đã thay đổi đến chóng mặt. Từ quy hoạch đô thị đến các kiến trúc tòa nhà đã làm cho không chỉ riêng quận 8 mà nhiều khu vực dọc theo đại lộ này cũng trở nên khang trang, “nhìn như ở nước ngoài”.

Có thể quan sát thấy hàng loạt dự án đã đua nhau mọc lên tạo nên trục đô thị sầm uất dọc hai bên đại lộ Võ Văn Kiệt. Mật độ dân cư hai bên đại lộ Võ Văn Kiệt tăng lên nhanh chóng, quỹ đất hầu như không còn. Khu vực này trở thành thỏi nam châm hút nhà đầu tư và khách hàng.

Nhiều dự án cao ốc và khu căn hộ mọc lên tại khu vực quận 8, quận Bình Tân đã tạo nên một thị trường sôi động. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đổ về đây mua nhà để an cư hoặc đầu tư sinh lời.

Gia tăng giá trị đầu tư sinh lời

Nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt để đầu tư vì khả năng sinh lời cao.

Những khu căn hộ tại khu vực quận 8, Bình Tân (khu Tây thành phố) có khá nhiều dự án căn hộ hình thành. Những khu dự án có quy mô từ vài trăm đến hàng ngàn căn hộ tạo nên khu đô thị hiện đại và sầm uất.

Chị Thu Hương (quận 4) chia sẻ: “Nhà dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt tăng giá nhanh lắm nên mình quyết định mua nhà ở đây, không để ở thì để đầu tư sinh lời”.

Chị Hương cũng cho biết chị đặt mua căn hộ tại dự án High Intela ở giai đoạn đầu tiên (khoảng giữa tháng 8-2018), mức giá chỉ khoảng 23,5 triệu đồng/m2. Đến thời điểm này, mức giá tại dự án đã tăng lên khoảng 30 triệu đồng/m2. Căn hộ chị mua sau vài tháng đã chênh lệch hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên chị Hương chưa muốn chuyển nhượng vào lúc này vì giá trị căn hộ chắc chắn sẽ còn tăng lên.

Chị cũng cho biết, ngoài dự án High Intela đang tiến hành xây dựng và còn số lượng ít sản phẩm, khu Tây hầu như không còn dự án nào đang triển khai với mức giá dưới 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ với nhiều tiện ích cao cấp. Do vậy, chị kỳ vọng sắp tới căn hộ chị mua sẽ còn tăng giá cao hơn nữa.

Trong khi đó, nhiều dự án tại khu vực này đã tăng giá rất mạnh trong thời gian qua, nhất là các khu căn hộ mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt.

Anh Huy Hoàng, nhân viên kinh doanh bất động sản tại khu Tây cho biết nhu cầu của khách hàng tại khu vực này vẫn còn nhiều. Nhiều khách hàng thích mua nhà mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt vì dễ mua đi bán lại. Tuy nhiên, giỏ hàng tại đây còn khá ít vì đa phần đã có chủ và ít người chịu chuyển nhượng lại.

Tâm lý mua nhà ven các đại lộ, đường lớn là tâm lý chung của người Việt. Nhà mặt tiền và ngay các đường lớn luôn có giá cao, nhiều người tìm mua. Sở hữu nhà tại các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt sẽ giúp cho tính thanh khoản sản phẩm cao và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho người sở hữu.

Liên hệ dự án High Intela:
Đơn vị phân phối UniHomes : ‎‎1900 23 23 24

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới