Chủ Nhật, 29/05/2022, 14:58
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tại sao mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap góp phần xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tại sao mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap góp phần xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử?

Trong những năm gần đây, công nghệ blockchain đã tạo ra những bước tiến lớn trong ngành công nghệ tài chính (fintech). Blockchain cung cấp các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn. Công nghệ này cũng có tiềm năng định hình lại đáng kể ngành tài chính với tác động đến các mô hình kinh doanh.

Trong khi công nghệ AI( trí tuệ nhân tạo) đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm hàng tỉ đồng chi phí phát sinh trong chi phí dịch vụ và hợp lý hóa quy trình phân tích dữ liệu. Blockchain đang giảm chi phí giao dịch trong khi cho phép chuyển tiền nhanh hơn, an toàn hơn.

Trong vài tháng qua, một lĩnh vực đang nổi lên trong không gian tiền điện tử là Tài chính phi tập trung (DeFi) và mọi con mắt đều tập trung vào việc phát triển một sản phẩm DeFi có thể phân cấp hệ thống kinh tế kỹ thuật số. Tài chính phi tập trung theo nghĩa đơn giản, về cơ bản là sự hợp nhất của các dịch vụ ngân hàng truyền thống với các công nghệ phi tập trung như tiền điện tử và Ứng dụng phi tập trung (dApps). Theo nghĩa kỹ thuật hơn, nó đề cập đến sự kết hợp của tất cả các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, giao thức và ứng dụng.

Tài chính phi tập trung đang cố gắng nâng cao các nguyên tắc tự cung tự cấp vì nó đang hướng tới việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho tất cả mọi người và nó không yêu cầu người dùng đặt niềm tin vào nó. Chức năng “không tin cậy” này của DeFi là khía cạnh chính của nó. Nó cho phép mọi người chịu trách nhiệm về tài sản và khoản đầu tư của họ. Khi sự quan tâm đến DeFi tiếp tục tăng lên, nhiều nền tảng khác nhau đang bắt đầu tích hợp nó vào doanh nghiệp của họ.

Nắm bắt được cơ hội này nhà đầu tư triệu phú Hàn Quốc Lee Byung Kwan đã đầu tư và cũng là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap. Bullswap là một nền tảng được thiết lập để trở thành người tiên phong Xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử và Internet of Things (IoT) vào số hóa và bảo mật tài sản tài chính , để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của các giao dịch tài chính và kết nối cơ sở hạ tầng với mạng lưới Fintech. Tài chính phi tập trung giới thiệu giao thức tài sản số hóa sẽ giúp nó trở thành công ty tiên phong ở châu Á, đặc biệt là ở Đông Nam Á, để đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho tất cả tài sản, đầu tư và giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

Tại sao mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap góp phần xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử?
https://bullswap.org/

Làm thế nào nó hoạt động?

Các hợp đồng thông minh BullSwap giữ dự trữ thanh khoản của nhiều loại tiền điện tử khác nhau và các giao dịch được thực hiện trực tiếp dựa trên các khoản dự trữ này. Mỗi cặp BullSwap lưu trữ dự trữ gộp của hai tài sản, cung cấp tính thanh khoản cho những tài sản đó, giữ cho sản phẩm của dự trữ không thể giảm.

Bullswap sẽ giúp hàng trăm dự án công nghệ FINTECH tiềm năng đủ điều kiện để tìm kiếm thanh khoản, cũng như mang lại hàng triệu USD lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, từ đó tạo ra một cộng đồng & quy mô toàn cầu

Vậy điều gì làm cho Bullswap đặc biệt?

Giao dịch trên BullSwap có nghĩa là không cần gửi tiền, không mất phí giao dịch và không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của bạn sau đó trao đổi, vậy thôi! BullSwap là một mạng lưới giao dịch phi tập trung cực kỳ đơn giản và an toàn; bạn sẽ không bao giờ phải đặt thông tin cá nhân của mình vào rủi ro trên bất kỳ máy chủ của bên thứ ba nào. BullSwap được phân quyền hoàn toàn. Họ có nhiều máy chủ ở nhiều nơi. Điều này đã tăng cường bảo mật cho nền tảng của họ. Khó có thể xâm nhập vào một hệ thống có nhiều máy chủ trải dài trên toàn thế giới hơn một hệ thống tập trung với một máy chủ trung tâm.

Bullswap thực sự đáng để cân nhắc trong các Sàn giao dịch tài chính phi tập trung vì nó cung cấp rất nhiều tính năng giúp nó tồn tại lâu hơn. Các tính năng bảo mật nâng cao và bản chất phi tập trung là một trong những điểm mạnh của nó và như Lee Byung Kwan đã nói, "Bullswap sẽ xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử trong ngành Công nghệ tài chính (Fintech) toàn cầu trong vòng 5 năm tới."

Kênh Channel Telegram: https://t.me/bullswapAnnouncement

Kênh Cộng đồng Tiếng Anh: https://t.me/bullswapexchange

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới