Thứ Sáu, 7/10/2022, 08:51
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tại sao tài xế nên đăng ký chạy taxi thương quyền của các doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hợp tác taxi thương quyền với một doanh nghiệp uy tín sẽ giúp tài xế gia tăng thu nhập nhanh chóng nhờ thừa kế uy tín thương hiệu, nhận sự hỗ trợ của đội ngũ doanh nghiệp…

Những điều cần biết về taxi thương quyền hiện nay

Taxi thương quyền là hình thức hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận của doanh nghiệp vận tải với tài xế. Doanh nghiệp sẽ cho phép tài xế sử dụng tên thương hiệu, cơ sở vật chất và kỹ thuật công nghệ, hỗ trợ khách hàng. Còn lái xe có xe ô tô riêng sẽ được sử dụng những nền tảng của doanh nghiệp để chạy xe phục vụ khách hàng và thu lợi nhuận trên mỗi chuyến đi.

Quyền lợi khi hợp tác taxi thương quyền là người sở hữu xe ô tô sẽ được được dùng thương hiệu của doanh nghiệp để chạy dịch vụ taxi. Người mua sẽ ký thỏa thuận ở một quãng thời gian nào đó để sử dụng và trả mức phí do doanh nghiệp đưa ra. Mỗi hãng xe sẽ có chính sách thương quyền khác nhau nên tài xế có thể tìm hiểu và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp nhất với mình.

Để lựa chọn hãng taxi hợp tác thương quyền, yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc là lợi ích cho tài xế và sự uy tín của doanh nghiệp đó. Hiện không thiếu các trường hợp doanh nghiệp thu quá nhiều loại thuế phí, điều khoản hợp đồng không rõ ràng khiến tài xế bị ảnh hưởng. Đồng thời, các tài xế lại chưa hiểu rõ về taxi thương quyền nên nhầm lẫn trong việc sử dụng thương hiệu dẫn tới vi phạm thỏa thuận, không được hưởng đúng quyền lợi của mình.

Hợp tác taxi thương quyền hiệu quả và uy tín với GV Taxi

Trải qua hơn 2 năm hoạt động trong thị trường vận tải và phát triển App chạy xe công nghệ, GV Taxi luôn nằm trong những thương hiệu thấu hiểu khách hàng, nhờ đó mang lại mức doanh thu cao và ổn định cho tài xế.

Với kinh nghiệm và uy tín hoạt động, GV phát triển thêm dòng sản phẩm xe taxi thương quyền nhằm mang đến sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả kinh tế cao hơn cho đối tác tài xế. Nhờ lượng khách hàng dồi dào và ổn định của hãng cùng sự hợp tác với các tài xế, taxi thương quyền của GV hứa hẹn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nguồn thu hiệu quả cho tài xế.

Tham gia hợp tác với GV, các tài xế được khai thác hệ thống hơn 10 triệu khách hàng của ứng dụng gọi xe công nghệ Việt GV Taxi. Nhận sự hỗ trợ thêm khách hàng từ nguồn của tổng đài, website và các phương tiện truyền thông khác.

Theo đại diện GV Asia, GV luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc ổn định và lâu dài cho những tài xế hợp tác taxi thương quyền. GV Taxi hướng tới đảm bảo quyền lợi bền vững, đôi bên cùng hợp tác lâu dài để tạo thu nhập và phục vụ khách hàng. Nhờ nền tảng công nghệ có sẵn cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, GV không ngừng nâng cấp hệ thống, mở thêm các tính năng mới cho app đặt xe GV Taxi, app GV Taxi Drive (dành cho tài xế).

Hiện GV Taxi đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 xe taxi thương quyền đầu tiên tham gia là không thu phí chiết khấu, miễn phí thêm phí quản lý vận hành, tiếp thị, các điểm liên kết 6 tháng đầu. Nhằm mở rộng thêm mạng lưới tài xế, GV Taxi cũng có chính sách khi giới thiệu tài xế mới sẽ nhận được 3 triệu đồng/xe cho 2 xe đầu tiên và 2 triệu đồng/xe cho 8 xe tiếp theo. GV Taxi không thu các loại phí như phí bộ đàm, phí thương hiệu nhượng quyền hàng năm.

Giá cước của GV sẽ thay đổi linh hoạt tăng giảm theo cung cầu xăng dầu, đảm bảo hài hòa thu nhập cho tài xế. Đồng thời không áp dụng doanh thu cho tài xế được chủ động thời gian và địa điểm làm việc.

Thông tin chi tiết liên hệ: GV – Ứng dụng đặt xe công nghệ của người ViệtHotline: 0772020277Website: https://g-v.asia/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới