Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Talkshow online “Hạt nhân trong chuyển đổi số doanh nghiệp SME”

TH

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chuyển đổi số đã không còn là câu chuyện xa lạ với doanh nghiệp. Đây là nguồn sống mới, cũng là xu hướng phát triển đối với thời đại 4.0 như hiện nay nhưng đâu mới là nhân tố hạt nhân trong hoạt động chuyển đối số của doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME)? Có phải chăng là công nghệ, con người hay là một nhân tố nào khác?

Để đạt được những thành công ấy, các nhà lãnh đạo phải nắm được những năng lực của những nhân viên trong công ty đồng thời kích hoạt, gắn kết những nhân tố “ hạt nhân” bên trong doanh nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp SME khi những doanh nghiệp này bị hạn chế về các nguồn lực. Những việc khai thác chuyển đổi con người chưa bao giờ là dễ dàng.

Sự kiện có sự góp mặt của:

  • Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc phát triển kinh doanh FPT IS.
  • Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group.
  • Điều phối: Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ  tịch BIT Group.

Thời gian: Từ 20 đến 21g30 thứ  Tư, ngày 22-12-2021.

Hình thức: Phát trực tiếp trên Zoom và Facebook Kinh tế Sài Gòn Online.

Đăng ký tham gia tại địa chỉ https://online.vietnam2030.vn/?utm_source=fb

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) – thành viên của Tập đoàn FPT – là đơn vị phát triển sản phẩm, giải pháp, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và khu vực. Năng lực của FPT IS trải rộng trong nhiều lĩnh vực bao gồm chính phủ, ngân hàng – tài chính, y tế, giao thông vận tải, tài chính công, viễn thông, năng lượng và doanh nghiệp… Để đưa FPT IS phát triển vươn tầm thế giới như hiện nay không thể thiếu những quyết định đón đầu xu thế của ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc phát triển kinh doanh FPT IS.

Với ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group, là người sáng lập và cùng các cộng sự đưa Công ty cổ phần tập đoàn Yeah1 trở thành một trong những doanh nghiệp truyền thông kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Kết nối và tạo sức ảnh hưởng đến cộng đồng đa quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương, 15 năm qua  Yeah1 luôn phát triển không ngừng, kiến tạo hệ sinh thái truyền thông công nghệ không biên giới, nhằm đẩy mạnh phát triển hoạt động trên các lĩnh vực sáng tạo và xuất bản nội dung nguyên bản và thương mại hướng tới việc liên kết một thị trường rộng lớn nhằm phụng sự cộng đồng.

Chia sẻ về những kinh nghiệm, đồng thời giải đáp những thắc mắc làm thế nào để có thể hòa nhập và chuyển đổi con người trong cuộc cách mạng chuyển đổi số, talkshow xoay quanh những nội dung chính như sau:

  • Hạt nhân trong chuyển đổi số là gì?
  • Đâu là hạt nhân trong chuyển đổi số của doanh nghiệp?
  • Mô hình 3C trong cuộc hành trình chuyển đổi số là gì? Cách thức kết nối những hạt nhân này của doanh nghiệp.
  • Các góc nhìn đúng đối với doanh nghiệp SME trong cuộc hành trình chuyển đổi?
  • Câu chuyện thực tiễn về kinh nghiệm của hai ông Phan Thanh Sơn và Nguyễn Ảnh Nhượng Tống trong hoạt động chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới