Thứ Tư, 25/05/2022, 07:31
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tạm hoãn hội thảo quốc tế về BOT vì trùng lịch bóng đá

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tạm hoãn hội thảo quốc tế về BOT vì trùng lịch bóng đá

TP

Tạm hoãn hội thảo quốc tế về BOT vì trùng lịch bóng đá
Năm 2017 BOT Cai Lậy trở thành tâm điểm hướng sự chú ý của dư luận vì những vấn đề liên quan đến thu phí đi qua đây. Ảnh:TBKTSG.

(TBKTSG Online) – Theo dự kiến là 13 giờ ngày 23-1 tại Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo “BOT – Những tác động từ chính sách” do Bộ các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) tài trợ. Tuy nhiên do đơn vị chủ trì có một số công việc đột xuất, kèm theo đó là trùng lịch thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải U23 châu Á nên hội thảo tạm hoãn và chưa xác định thời gian tổ chức lại.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online qua điện thoại, bà Thảo Yến, Trung tâm nghiên cứu truyền thông phát triển (RED) – đơn vị cùng tổ chức hội thảo nói trên cho biết, vì hai lý do trên nên hội thảo sẽ không diễn ra theo đúng lịch dự kiến.

Bà Yến cũng cho biết thêm là có thể thời gian tổ chức hội thảo BOT- Những tác động từ chính sách sẽ dời lại sau Tết Nguyên đán 2018 nhưng vẫn chưa xác định được thời gian cụ thể.

Theo thông tin trên trang www.red.org.vn, việc tổ chức hội thảo trên với mục đích là phân tích những vấn đề liên quan đến các dự án BOT hiện nay và đưa ra kiến nghị hoàn thiện chính sách thực hiện BOT giao thông đường bộ…

Hội thảo dự kiến có sự tham gia của đại diện một số Uỷ ban chuyên trách của Quốc hội, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Hiệp hội Vận tải Việt Nam, các doanh nghiệp vận tải, các công ty đầu tư BOT, cán bộ truyền thông của các bộ, ngành; phóng viên các cơ quan báo chí… và các bên liên quan khác. Địa điểm là tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội.

Mời xem thêm

Có quá nhiều "lý do" để nghỉ việc

Tình yêu bóng đá và năng suất lao động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới