Thứ Ba, 25/01/2022, 17:17
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tạm ngưng bán tour khuyến mãi trọn gói từ 1-7

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tạm ngưng bán tour khuyến mãi trọn gói từ 1-7

Đào Loan

Du khách tại khu du lịch suối nước nóng Tháp Bà, Nha Trang – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa tại TPHCM sẽ tạm ngưng bán tour khuyến mãi trọn gói từ ngày 1-7 cho đến 15-8 do Vietnam Airlines tạm ngưng bán vé máy bay khuyến mãi cho các công ty trong nhóm trong thời gian này.

>>Doanh nghiệp du lịch hợp tác bán tour khuyến mãi

Ông Trần Thế Dũng, phó trưởng nhóm, cho biết do Vietnam Airlines vừa mới thông báo tạm ngưng bán vé khuyến mãi trong thời gian trên nên các thành viên trong nhóm lúng túng khi phải thông báo tạm ngưng.

“Chúng tôi đã quảng bá một số tour với khách, nay thông báo tạm ngưng thì khách sẽ phàn nàn. Dự kiến, các tour này sẽ bán lại từ ngày16-8”, ông nói.

Chiều nay (29-6), bà Nguyễn Thị Việt Thu, phó trưởng phòng phát triển bán, Văn phòng khu vực miền Nam của Vietnam Airlines, cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online biết do các chuyến bay có bán vé khuyến mãi cho các công ty du lịch trong nhóm kích cầu đã đầy chỗ nên hãng không thể nhận thêm trong khoảng thời gian trên.

“Chúng tôi đã xác nhận vài ngàn chỗ cho các công ty trong nhóm trong khoảng tháng 7-8. Tuy nhiên, do rất nhiều chuyến bay đã kín chỗ trong mùa du lịch hè nên ngoài số ghế này, chúng tôi không thể xác nhận thêm chỗ cho các công ty trong khoảng thời gian từ 1-7 đến 15-8”, bà giải thích.

Với vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines, các thành viên trong nhóm đã đưa ra các tour trọn gói, chủ yếu là đến miền Trung và miền Bắc với giá giảm từ 30 đến 35% cho khách du lịch trong nước. Trong tháng 5, nhóm đã bán tour khuyến mãi cho 4.052 khách, tăng gấp ba lần so với tháng trước. Tính từ tháng 3-2010, tháng bắt đầu của chương trình giảm giá, các doanh nghiệp trong nhóm đã bán tour cho gần 6.000 khách.

Theo ông Dũng, nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa tại TPHCM hiện có 26 công ty, trong đó có 12 công ty được mua vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines. Dự kiến, chương trình hợp tác giữa du lịch và hàng không để giảm giá tour trọn gói cho khách sẽ kéo dài đến hết năm 2010.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới