Thứ Hai, 27/06/2022, 13:44
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tân Hoàng Minh ký hợp tác chiến lược với Indochina Capital

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tân Hoàng Minh ký hợp tác chiến lược với Indochina Capital

Ngày 16-9-2015, Tân Hoàng Minh Group đã ký hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Indochina finance & investment Việt Nam (Indochina Captital ICC) trong lĩnh vực tư vấn nghiên cứu khả thi dự án và tìm kiếm nhà đầu tư.

Tân Hoàng Minh ký hợp tác chiến lược với Indochina Capital
Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông Peter Ryder -Tổng giám đốc ICC ký kết hợp tác.

Đây là bước đi chiến lược nhằm đảm bảo các công trình trọng điểm do Tân Hoàng Minh Group phát triển mang tầm vóc quốc tế, tạo lập dấu ấn tiêu biểu cho hình ảnh Việt Nam hiện đại và hội nhập.

Với mong muốn vươn cao khát vọng Việt, hướng tới sánh tầm quốc tế, Tân Hoàng Minh Group quyết định hợp tác cùng Indochina Capital ICC – một trong những công ty quản lý hàng đầu về quỹ bất động sản và là đơn vị đầu tư, huy động, quản lý vốn, dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Các đối tác chính của ICC bao gồm: Tập đoàn Furama – Hồng Kông, Keppel Land của Singapore, Hong Kong Land và Việt Nam Fatherland Front…

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác chính liên quan đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn, nghiên cứu khả thi dự án và tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án của Tân Hoàng Minh Group, bao gồm: D’. San Raffles Hàng Bài- Hai Bà Trưng; D’. El Dorado – Lạc Long Quân; dự án tại Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và một số dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group trong thời gian tới.

Indochina Capital ICC cũng sẽ trở thành đối tác hỗ trợ Tân Hoàng Minh Group trở thành Tập đoàn quốc tế hoạt động theo các chuẩn mực hiệu quả nhất. Thao thỏa thuận, ICC hỗ trợ Tân Hoàng Minh thành lập Công ty Quản lý Tài sản Tân Hoàng Minh để huy động nguồn vốn đầu tư quốc tế trên thị trường Singapore cho mục đích tài trợ phát triển danh mục đầu tư tại Việt Nam, đồng thời chào bán riêng lẻ một tỷ lệ cổ phần thiểu số đáng kể trong chính công ty này cho một tổ chức đầu tư bất động sản lớn có quy mô toàn cầu.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với ICC thể hiện rõ nét định hướng phát triển bền vững các sản phẩm bất động sản cao cấp mà Tân Hoàng Minh Group đang thực hiện, đồng thời mang đến cho khách hàng một dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại buổi lễ ký kết, ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Group chia sẻ: “Sự kiện ký kết giữa Tân Hoàng Minh Group & Indochina Capital ICC đã mở ra các cơ hội hợp tác mới để phát huy tối đa các lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên. Với lịch sử đầu tư và phát triển bất động sản lâu dài và tập trung duy nhất vào Việt Nam, ICC tích lũy được nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về thị trường. Vì vậy chúng tôi mong muốn tiếp cận quy trình, chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, đẳng cấp trong đầu tư, quản lý tất cả các dự án của Tân Hoàng Minh đang và sẽ thực hiện thông qua sự hợp tác với Indochina Capital ICC.”

Trước khi chính thức đi đến thỏa thuận chiến lược và quan trọng với Indochina Captital ICC, Tân Hoàng Minh Group đã từng bắt tay với nhiều đối tác danh tiếng cho các dự án bất động sản trọng điểm của Tập đoàn như: SHB, Pan Pacific Singapore, Vingroup, PMC, Katshuku Achidesign… Hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group với những đối tác hàng đầu thế giới và trong nước sẽ mở ra bước ngoặt quan trọng cho ngành bất động sản Việt Nam; đồng thời khẳng định các công trình đẳng cấp tiên phong của Tân Hoàng Minh trên thị trường.

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành, hợp tác cùng các Tập đoàn uy tín bậc nhất, Tân Hoàng Minh mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những công trình thời đại, sang trọng, chất lượng tại Việt Nam sánh tầm đẳng cấp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới