Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi

Uyên Viễn

Ông Mark Van Der Wielen, Tổng giám đốc khách sạn Renaissance, tặng thú nhồi bông cho trẻ mồi côi ở Trung tâm Chánh Phú Hòa. Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ Kết Nối (thuộc Saigon Times Club) cùng Toyota Fan Club và khách sạn Renaissance TPHCM đã tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, tỉnh Bình Dương, ngày 27-9.

Chương trình có tên “Vầng trăng yêu thương” thu hút gần 200 thành viên của ba đơn vị trên tham gia, đi thăm hỏi, tặng quà trung thu, học bổng, biểu diễn văn nghệ, múa lân phục vụ cho trên 1.200 trẻ mồ côi, cơ nhỡ và những cụ già, tàn tật, neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội nói trên.

Theo ông Huỳnh Công Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết Nối, tổng số quà tặng của chương trình “Vầng trăng yêu thương” là 1.400 phần, gồm dầu gội, sữa, đường, khăn tắm, mì gói, gạo… trị giá 162 triệu đồng do các thành viên của ba đơn vị cùng đóng góp.

Câu lạc bộ Kết Nối được thành lập ngày 18-12-2008, là tổ chức phi lợi nhuận, với 121 thành viên hiện đang làm việc cho những doanh nghiệp quốc doanh, liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Website của câu lạc bộ cũng đã được thành lập (www.purchasingclub.vn) và mọi người làm việc trong lĩnh vực mua và phân phối hàng có thể đăng ký trở thành thành viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới