Thứ Sáu, 24/03/2023, 05:18
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tặng “Thư viện 2030” tại Cần Giờ (TPHCM)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tặng “Thư viện 2030” tại Cần Giờ (TPHCM)

Vạn Hạnh

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB 2030) thuộc Saigon Times Club và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) vừa tổ chức tặng “Thư viện 2030” cho trường tiểu học Thạnh An, ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM.

Các doanh nhân CLB 2030 đã lắp ráp tại chỗ để hình thành một thư viện mi-ni gồm nhiều tủ sách chứa được hơn một ngàn cuốn sách do nhiều doanh nhân, nhà báo, nhà hảo tâm… đóng góp trong tuần lễ quyên góp trước đó.

Nhiều bàn ghế mới và các dụng cụ học tập khác trị giá hàng chục triệu đồng cũng được trao tặng cho trường cùng với công trình “Thư viện 2030”.

Anh Vũ Tiến Thập – Phó chủ nhiệm CLB 2030, Trưởng ban tổ chức chương trình “Thư viện 2030” – cho biết chương trình sẽ được tổ chức hàng năm với mong muốn góp phần giúp học sinh vùng sâu vùng xa có thêm điều kiện học tập.

Dịp này, ngoài việc đóng góp sách vở cho thư viện, một nhóm bác sĩ bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) đã phối hợp với STF và CLB 2030 tổ chức khám bệnh miễn phí cho gần 100 trẻ em xã Thạnh An.

Tặng máy vi tính cho trường Đoàn Thị Điểm (Cần Thơ)

Khách sạn Victoria – Cần Thơ cũng vừa tặng trường THCS Đoàn Thị Điểm (Cần Thơ) ba bộ máy vi tính đã qua sử dụng, nhằm giúp học sinh có thêm máy vi tính học tin học.

Đây là doanh nghiệp thứ hai tham gia dự án “Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa” do Saigon Times Foundation (STF) và Thời báo Vi Tính Sài Gòn khởi xướng vào tháng 4-2010.

Trước đó, Công ty CSC (TPHCM) đã tặng huyện Nông Sơn (Quảng Nam) 20 bộ máy vi tính đã qua sử dụng.

Dương Thế Lộc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới