Chủ Nhật, 22/05/2022, 00:21
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn trao quà Tết cho các hộ nghèo tại quận 5

Dương Kiệt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sáng nay 29-1, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã trao 50 suất quà Tết Nguyên đán cho các gia đình nghèo trên địa bàn phường 12, quận 5, TPHCM, với sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thông qua Hội Nhà báo TPHCM.

Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một túi quà trị giá 500.000 đồng.

Ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, trao phần quà tiền mặt cho các hộ nghèo trên địa bàn phường 12, quận 5, TPHCM. Ảnh: Dương Kiệt

Thông qua Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Ban Biên tập tạp chí đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường 12 quận 5 tổ chức lễ trao quà ngay tại trụ sở UBND phường.

Về phía Đảng ủy và UBND phường 12, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tấn Tài, Bí thư Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thị Kim Hà, Phó Bí thư Đảng ủy phường, ông Lâm Tắc Trung, Phó Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Việt Đức, Phó Chủ tịch UBND phường.

Ông Nguyễn Tấn Tài, Bí thư Đảng ủy phường 12, cùng lên trao quà cho các gia đình nghèo. Ảnh: Dương Kiệt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, cho hay, 50 phần quà nhỏ do ngân hàng Agribank tài trợ sẽ phần nào giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 12 có một cái Tết đầm ấm bên gia đình trong bối cảnh dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn cho người dân tại phường 12.

Thay mặt lãnh đạo phường, ông Lâm Tắc Trung, Phó Chủ tịch UBND phường, gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân gồm ngân hàng Agribank, Hội Nhà báo TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã chung tay hỗ trợ bà con nghèo tại phường 12 vui xuân, đón tết.

Bà Nguyễn Thị Kim Hà (thứ 5, từ trái sang), Phó Bí thư Đảng ủy phường 12, chụp hình lưu niệm với các gia đình nhận quà. Ảnh: Dương Kiệt

Trong hơn 2 năm qua, Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phát động đã đồng hành, hỗ trợ hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp cho chương trình và trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Các hộ nghèo trên địa bàn phường 12 đến nhận quà do Agribank tài trợ thông qua Hội Nhà báo TPHCM. Ảnh: Dương Kiệt
Người dân làm thủ tục nhận quà tại buổi lễ trao quà Tết. Ảnh: Dương Kiệt
Người dân hạnh phúc sau khi nhận quà. Ảnh: Dương Kiệt
Cháu phụ bà mang quà về nhà. Ảnh: Dương Kiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới