Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Ariston Thermo khánh thành học viện đào tạo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Ariston Thermo khánh thành học viện đào tạo

Thuỳ Dung

Tập đoàn Ariston Thermo khánh thành học viện đào tạo
Lễ cắt băng khánh thành học viện Ariston – Ảnh: Ariston

(TBKTSG Online) – Ngày 7-10, Công ty Ariston Thermo đã khánh thành Học viện Ariston trong nhà máy tại Bắc Ninh nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nhân lực và cung cấp giải pháp toàn diện về máy nước nóng.

Đây là học viện đầu tiên được Tập đoàn Ariston thành lập tại Việt Nam.

Học viện đào tạo cho học viên các công nghệ tiên tiến, các kỹ năng chuyên sâu về lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Đối tượng học viên là thợ lắp đặt, thợ kỹ thuật, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị làm việc tại hệ thống các đại lý và siêu thị phân phối sản phẩm của Ariston cũng như các đối tượng liên quan khác có liên quan như kiến trúc sư, đơn vị thi công dự án, nhà thầu và kỹ sư xây dựng…

Ngoài ra, Học viện Ariston là cơ sở kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và quan trọng của Ariston nhằm cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu nhất dựa trên danh mục sản phẩm toàn cầu của tập đoàn.

Cũng trong dịp này, Học viện Ariston đã khai giảng khóa đào tạo đầu tiên với sự tham gia của 150 học viên đến từ chuỗi các nhà phân phối của Ariston và siêu thị điện máy. Dự kiến trong dài hạn, Học viện sẽ tiếp tục triển khai các khóa đào tạo mới với quy mô rộng hơn để đáp ứng hơn nữa nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của lĩnh vực máy nước nóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới