Thứ Ba, 18/01/2022, 22:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tập đoàn Long Beach mở thêm 12 cửa hàng ngọc trai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Long Beach mở thêm 12 cửa hàng ngọc trai

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Sáng 16-4, Tập đoàn Long Beach đã mở thêm một cửa hàng ngọc trai, chuyên bán các loại trang sức mang thương hiệu Long Beach Pearl tại Trung tâm Thương mại Vincom ở TPHCM. Dự kiến, trong năm nay, tập đoàn sẽ mở thêm 12 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng lên 18.

Tập đoàn Long Beach mở thêm 12 cửa hàng ngọc trai
Lãnh đạo Tập đoàn Long Beach cắt băng khánh thành cửa hàng chuyên bán các loại trang sức thương hiệu Long Beach Pearl tại Trung tâm Thương mại Vincom ở TPHCM. Ảnh: Đào Loan

Vài ngày trước, Long Beach cũng đã mở hai cửa hàng tương tự ở Phú Quốc và tại khách sạn năm sao Sheraton ở Nha Trang. Những cửa hàng này chuyên bán các loại trang sức được chế tác từ ngọc trai nước ngọt và ngọc trai nước biển mang thương hiệu Long Beach Pearl cũng như các sản phẩm đá quý như ruby, sapphire, topaz. Ngoài ngọc trai được nuôi cấy trong nước, Long Beach cũng nhập khẩu ngọc trai từ Hồng Kông và Nhật Bản để chế tác trang sức.

Tính đến nay, tập đoàn này đã có 10 cửa hàng tại Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né… Sau cửa hàng ở TPHCM, Long Beach có kế hoạch mở thêm một số cửa hàng mới ở những điểm du lịch và thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh nhằm nâng tổng số cửa hàng lên thành 18 trong năm nay.

“Từ năm 2012 đến 2014, chúng tôi chỉ có 6 cửa hàng nhưng năm nay sẽ mở thêm nhiều cửa hàng mới trên toàn quốc để chào bán sản phẩm và thực hiện tốt hơn khâu chăm sóc khách hàng”, ông Lê Ngọc Long, Chủ tịch Tập đoàn Long Beach, nói trong lễ khai trương cửa hàng tại Vincom, TPHCM.

Theo thông tin từ tập đoàn, hiện ngọc trai Long Beach thu hút nhiều khách quốc tế tham quan, mua sắm. Hàng tháng, những cửa hàng ở Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc đón hơn 20.000 lượt khách. Trong số đó, vào những tháng mùa đông, có gần 60% khách hàng là khách quốc tế.

Cùng với phát triển mảng nuôi cấy, chế tác và bán các sản phẩm từ ngọc trai, Tập đoàn Long Beach cũng là nhà đầu tư resort mang thương hiệu Long Beach.

Vào tháng 8-2012, tập đoàn này đã ra mắt Trung tâm nuôi cấy ngọc trai và ký kết thỏa thuận hợp tác cho dự án nuôi cấy ngọc trai có tổng diện tích 30.000 mét vuông tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Dự án này là thoả thuận hợp tác giữa Long Beach với Công ty Kuramoto Pearl (Nhật Bản), Công ty Tahiti Pearl Farm (Pháp) và Công ty PF Jewelry (Thái Lan) để cùng thành lập Công ty cổ phần Ngọc trai Phú Quốc thuộc quản lý của tập đoàn Long Beach.

Xem thêm:

Long Beach hợp tác nuôi ngọc trai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới