Thứ Ba, 26/09/2023, 21:48
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tập đoàn viễn thông BT tìm thêm đối tác Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn viễn thông BT tìm thêm đối tác Việt Nam

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Tập đoàn BT – một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp viễn thông toàn cầu, đang tìm kiếm đối tác Việt Nam để mở rộng đầu tư và cung cấp các giải pháp kết nối với các hoạt động kinh doanh quốc tế.

Ông Kevin Taylor, Giám đốc điều hành tập đoàn BT khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nói BT sẽ tìm đối tác chiến lược tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tới, sau một thời gian đầu tư vào một trung tâm kết nối mạng tại TPHCM.

BT đã đưa trung tâm này vào hoạt động từ tháng 1-2008, và hiện đang cung cấp dịch vụ kết nối cho các khách hàng đa quốc gia, bao gồm Unilever. Hiện, BT đang quản lý các điểm kết nối tại trung tâm Vinadata theo thỏa thuận hợp tác với Công ty điện toán và truyền thông số liệu VDC.

Ông Richard Wright, Giám đốc truyền thông doanh nghiệp của BT tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online qua thư điện tử rằng tập đoàn đang tìm hiểu nhu cầu của các công ty đa quốc gia mở rộng hoạt động tại châu Á, và tập đoàn sẽ tăng vốn đầu tư vào thị trường Việt Nam nếu các công ty này muốn hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Ông Taylor nói đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế, các công nghệ của BT sẽ giúp họ giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Ví dụ, dịch vụ Telepresence sẽ hỗ trợ các lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện cuộc họp qua mạng mang tính bảo mật cao mà không cần phải cùng gặp mặt để họp như cách họp mặt truyền thống hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới