Thứ Ba, 3/10/2023, 14:01
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ kỷ niệm 20 năm thành lập

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng, đánh dấu chặng đường 20 năm phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng của Tập đoàn.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ kỷ niệm 20 năm thành lập
Ông Huỳnh Lê Đức,Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận quyết định khen thưởng HCLD Hạng III từ Phó giáo sư tiến sĩ Lương Ngọc Khuê.

Nhìn lại hành trình 20 năm phấn đấu trở thành vị trí đầu tàu trong hệ thống y tế tư nhân Việt Nam, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được không ít những thành tựu đáng ghi nhận. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế, kinh tế và xã hội, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự được Nhà Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ truyền thống, Huy hiệu và nhiều bằng khen khác cho cá nhân và tập thể.

Chia sẻ về những thành quả đã đạt được, ông Huỳnh Lê Đức, Tổng giám đốc điều hành Hoàn Mỹ cho biết: “Với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự tin luôn mang đến cho người bệnh cơ hội khám chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn với chi phí hợp lý. Tất cả hệ thống 11 bệnh viện và 4 phòng khám Hoàn Mỹ đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại như: MRI, MSCT, máy xét nghiệm tự động,…. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn chú trọng việc quan tâm, thu hút cũng như đào tào hệ thống y bác sĩ, nhân viên phục vụ về cả chuyên môn lẫn y đức làm nghề”.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: đến tháng 10- 2017

Được hình thành và phát triển từ năm 1997, đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống 11 Bệnh viện và 04 Phòng khám trải dài tự Bắc chí Nam, bao gồm:

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Quốc tế Vinh (TP. Vinh)

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt)

• Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa)

• Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm (tỉnh Bình Phước)

• Hệ thống 2 Bệnh viện và 2 Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc (TP. Thủ Dầu Một)

• Bệnh viện & Phòng Khám Đa Khoa Bình Dương (Tỉnh Bình Dương)

• Bệnh viện và Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau)

Với qui mô hơn 1.589 giường bệnh cùng đội ngũ 576 bác sĩ, 3.171 điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống Bệnh viện và Phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công.

Thành lập vào năm 1997, đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã trở thành hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, gồm 11 bệnh viện và 04 phòng khám trải dài từ Vinh đến Cà Mau, được đánh giá như một điển hình của chính sách xã hội hóa y tế đã được Nhà Nước triển khai từ 1997.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới