Thứ Năm, 8/12/2022, 16:06
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTàu biển đưa hàng ngàn du khách đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu biển đưa hàng ngàn du khách đến Việt Nam

Đào Loan

Tàu biển đưa hàng ngàn du khách đến Việt Nam
Tàu Voyager of the Seas – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết, năm nay mảng du lịch tàu biển rất nhộn nhịp, chỉ trong tháng 10-2013, công ty này đón ba tàu du lịch biển quốc tế với khoảng 4.500 du khách và thuyền viên từ châu Á, châu Âu và Mỹ.

>>> Bên trong "thành phố nổi" Voyager of the Seas

>>> Du lịch tàu biển là xu hướng cho những năm tới

Ba tàu gồm Costa Victoria của hãng Costa Crociere S.p.A ở châu Âu, SuperStar Gemini của hảng StarCruise châu Á và Voyager of the Seas thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines đến từ Mỹ. Tàu Costa Victoria sẽ ghé ở cảng đầu tiên là cảng Tiên Sa ở Đà Nẵng để du khách đi tham quan miền Trung sau đó ghé TPHCM. Tàu SuperStar Gemini chỉ đến Hạ Long (Quảng Ninh) rồi quay về Tam Á (Trung Quốc). Tàu Voyager of the Seas sẽ cập cảng Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để khách tham quan Vũng Tàu và TPHCM.

Theo Saigontourist, mùa du lịch tàu biển vào cuối năm nay đến tháng 4-2014, tàu quốc tế đến khá đều đặn không chỉ ở các điểm đến quen thuộc như Hạ Long, Đà Nẵng mà còn tại một số điểm đến khác.Vào tháng 12 tới, công ty đón 450 du khách quốc tịch Đức của tàu du lịch biển quốc tế Europa 2 hãng Hapag-Lloyd.

Hiện nay, công ty du lịch này cũng đang chào bán chùm tour du lịch kết hợp giữa hàng không và tàu biển Costa Victoria. Trong đó có tour Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc trong 5 ngày với giá từ 42.900.000 đồng và tour Superstar Virgo đi Singapore – Malaysia – Thái Lan trong 5 ngày có giá từ 32.000.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới