Thứ Bảy, 15/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tàu biển Spectrum of the Seas mang 4.000 du khách quốc tế đến Nha Trang

Minh Duy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sáng nay (21-9), tàu biển quốc tế Spectrum of the Seas thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines đã đưa khoảng 4.000 du khách từ châu Âu, Mỹ đến thành phố Nha Trang du lịch trong một ngày.

Du khách quốc tế từ tàu Spectrum of the Seas đến Nha Trang – Ảnh: DNCC

Theo doanh nghiệp đón tàu, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, du khách từ tàu du lịch biển cao cấp này đã mua tour tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố biển như Viện Hải Dương học, tháp Chàm Ponagar cùng các tour tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương.

Vào 6 giờ chiều nay, tàu Spectrum of the Seas sẽ rời cảng Nha Trang, kết thúc hải trình một ngày tại Việt Nam.

Cùng với việc tổ chức tour cho du khách quốc tế đến Việt Nam, Lữ hành Saigontourist cũng tổ chức tour trọn gói cho người Việt đi du lịch nước ngoài trên du thuyền này. Đó là những chương trình tour kết hợp tàu biển – hàng không (fly – cruise) để du khách lên Spectrum of the Seas trải nghiệm dịch vụ của tàu và khám phá những điểm đến nổi tiếng tại Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Cũng theo thông tin từ doanh nghiệp này, từ đây đến cuối năm 2023, công ty sẽ đón thêm gần 30 lượt tàu biển quốc tế đến Việt Nam. Tổng số du khách và thuyền viên quốc tế đến bằng tàu biển trong năm nay có thể lên đến 250.000 lượt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới