Thứ Ba, 5/07/2022, 20:09
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tàu du lịch 5 sao Delphin Voyager đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu du lịch 5 sao Delphin Voyager đến Việt Nam

Tàu du lịch Delphin Voyager tại cảng Sài Gòn. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) Sáng 4-2, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tiếp tục đón thêm một chiếc tàu biển 5 sao Delphin Voyager cập cảng Sài Gòn, cùng với 500 du khách và thuyền viên quốc tịch Đức bắt đầu chuyến du lịch Việt Nam từ ngày 4 đến 10-2-2009.

Ông Võ Anh Tài, Giám đốc công ty, cho biết đây là lần đầu tiên tàu Delphin Voyager chọn TPHCM làm điểm chuyển đổi khách để bắt đầu các chuyến hải trình mới. Theo đó, du khách có thể kết thúc chuyến du lịch bằng tàu biển để về nước hoặc tiếp tục chuyến du lịch bằng đường hàng không hoặc các phương tiện khác; đồng thời một số du khách khác đang ở TPHCM sẽ lên tàu để bắt đầu chuyến du lịch bằng đường biển.

Trước đây, các hãng du lịch tàu biển chủ yếu sử dụng hai điểm đến là Singapore và Hồng Kông để thực hiện trao đổi khách vì lý do cơ sở hạ tầng của TPHCM chưa thuận lợi cho việc trung chuyển khách, thiếu khách sạn cao cấp, chưa có nhiều chuyến bay trực tiếp từ Bắc Mỹ, châu Âu…

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết đoàn du khách Đức này sẽ có bốn ngày để du ngoạn TPHCM và các vùng lân cận như Mỹ Tho và Tây Ninh. Sau đó tàu sẽ cặp cảng Cái Lân để du khách ngoạn cảnh vịnh Hạ Long và tham quan Hà Nội trước khi tiếp tục lên đường đi Hồng Kông.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới