Thứ Sáu, 1/07/2022, 01:58
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tàu du lịch Athena đưa 800 khách đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu du lịch Athena đưa 800 khách đến Việt Nam

Đào Loan

Khách du lịch tàu biển chụp hình nhà thờ Đức bà tại TPHCM-Ảnh: Hoàng Long

(TBKTSG Online) – Vào ngày 1-3 tới, tàu biển cao cấp Athena của hãng tàu Classic International Cruises (Bồ Đào Nha) sẽ đưa 800 khách và thuyền viên, đa số là quốc tịch Úc đến TPHCM. Đây là chuyến đầu tiên và cũng là duy nhất của tàu này tại Việt Nam trong năm 2010.

Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, đơn vị đón tàu, Athena sẽ đến TPHCM từ ngày 1 đến 2-3 để du khách tham quan các thắng cảnh ở thành phố, và sau đó là thành phố Mỹ Tho của tỉnh tiền Giang.

Sau chuyến đến Việt Nam đầu tiên này, Saigontourist và hãng Classic International Cruises sẽ tiếp tục hợp tác để tàu Athena sẽ đưa khách đến định kỳ 2 tuần/chuyến vào năm 2011. Trong năm tới, tàu sẽ đi theo lịch trình xuyên Việt từ TPHCM – Nha Trang- Đà Nẵng và vịnh Hạ Long chứ không chỉ dừng tại TPHCM như chuyến đầu tiên.

Athena là một trong ba tàu biển mới mà Saigontourist đón trong những tháng đầu năm 2010. Hai tàu trước, đã đến trong tháng 1 là Spirit of Adventure và Voyages of Discovery.

Cũng theo Saigontourist, sau khi sụt giảm vào năm 2009 thì lượng khách tàu biển của công ty đã bắt đầu tăng trong hai tháng đầu năm 2010. Công ty đã đón 10.000 lượt khách tàu biển quốc tế trong hai tháng, tăng gần 8% so với cùng kỳ năm trước.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới