Thứ Ba, 9/08/2022, 12:44
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tàu du lịch quốc tế tìm cách thu hút du khách Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu du lịch quốc tế tìm cách thu hút du khách Việt

Tin và ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Nhân dịp tàu Sapphire Princess, một trong 18 con tàu của hãng tàu du lịch nổi tiếng thế giới Princess Cruises (Mỹ), cập cảng Tân Cảng – Cái Mép, hôm nay 21-11 đại diện của hơn 30 công ty du lịch tại TPHCM đã có chuyến tham quan, tận mắt chứng kiến những dịch vụ, tiện nghi của con tàu này. Sự kiện này do công ty Lạc Hồng Viễn Du là đại lý độc quyền của Princess Cruises tổ chức nhằm bán tour cho người Việt đi du lịch nước ngoài trên các du thuyền của hãng này.

Tàu Sapphire Prinsess được xếp vào loại tàu lớn trong đội tàu của Princess Cruises, có trọng tải 116.000 tấn, với sức chứa 2.670 hành khách và 1.100 nhân viên phục vụ. Trên tàu có 1.337 phòng lưu trú tiêu chuẩn 5 sao và các dịch vụ phụ trợ.

Các tour du lịch bằng tàu của Princess Cruises có điểm xuất phát và kết thúc tại Singapore, đưa du khách đến những điểm du lịch ở vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia…

Tour du thuyền từ 5-7 ngày có giá khoảng 11-17 triệu đồng/người, tùy loại cabin cùng với khoảng 200 – 250 đô la Mỹ cho vé máy bay khứ hồi giữa TPHCM và Singapore. Giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Một số hành trình có ghé cảng Phú Mỹ của Việt Nam.

Tàu du lịch quốc tế tìm cách thu hút du khách Việt
Tàu Sapphire Princess là một trong 18 tàu du lịch khá nổi tiếng của hãng tàu Princess Cruises
Du khách làm thủ tục trước khi lên thăm quan tàu
Bên trong con tàu
Casino trên tàu
Nhà hàng
Hội trường khá lớn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới