Thứ Tư, 10/08/2022, 00:19
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tàu Mỹ muốn quyến rũ khách Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu Mỹ muốn quyến rũ khách Việt

Đào Loan

Tàu Mỹ muốn quyến rũ khách Việt
Tàu du lịch nước ngoài đến Việt Nam – Ảnh: Hoàng Long

(TBKTSG Online) – Ngày càng nhiều hãng tàu du lịch nước ngoài muốn thu hút du khách từ Việt Nam. Mới đây, hãng tàu Mỹ Princess Cruises đã hợp tác với Lạc Hồng Viễn Du để công ty du lịch này làm đại lý độc quyền, bán tour cho người Việt đi du lịch nước ngoài trên du thuyền của hãng.

Ông Trần Vĩnh Lộc, Giám đốc Công ty Lạc Hồng Viễn Du (Lac Hong Voyages), cho biết với sự hợp tác này, công ty trở thành đại lý bán sỉ, bán tour du thuyền cho các công ty du lịch tại Việt Nam. Các tour du lịch bằng tàu của Princess Cruises có điểm xuất phát và kết thúc tại Singapore, đưa du khách đến những điểm du lịch ở vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia…

Tour du thuyền từ 5-7 ngày có giá khoảng 11-17 triệu đồng/người, tùy loại cabin cùng với khoảng 200 – 250 đô la Mỹ cho vé máy bay khứ hồi từ TPHCM – Singapore. Giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Một số hành trình có ghé cảng Phú Mỹ của Việt Nam nên du khách có thể về nhà từ cảng này. Tuy nhiên, Lạc Hồng Viễn Du tư vấn rằng, khách du lịch nên đi trọn hành trình để có thể tận hưởng hết dịch vụ từ con tàu du lịch hạng sang này.

"Hiện nay, nhiều hãng đang đưa tàu đến vùng Đông Nam Á để làm ăn. Trong xu hướng này, du khách từ Việt Nam đang được các hãng nhắm đến như là một lượng khách tiềm năng, và các hãng đang thực hiện nhiều chương trình để thu hút khách," ông nói.

Trước đây, công ty từng bán tour du lịch nước ngoài bằng du thuyền của các hãng như Royal Caribbean, Star Cruises…. nhưng đây là lần đầu tiên công ty ký hợp đồng làm đại lý độc quyền vì thị trường đang có những tín hiệu phát triển rất khả quan. Chẳng hạn như tốc độ tăng trưởng của thị trường những năm qua tốt, hãng tàu nước ngoài cũng muốn phát triển thị trường, giá tour rẻ hơn.

"Mấy năm qua, lượng khách mua tour đi du lịch nước ngoài bằng du thuyền tại công ty chúng tôi tăng từ 12-15%/năm. Không những chúng tôi mà Princess Cruises cũng kỳ vọng rất lớn vào thị trường, hy vọng lượng khách sẽ tăng hơn so với những năm qua", ông Lộc nói..

Dự kiến, vào ngày 21-11 tới, công ty sẽ mời từ 30-35 công ty dịch tại TPHCM đến cảng Phú Mỹ để xem các dịch vụ, tiện nghi của một trong những con tàu thuộc hãng Princess Cruises nhân dịp tàu ghé Việt Nam.

Đọc thêm:

Số du khách từ 5 nước mới được miễn thị thực tăng tốt

Star Cruises sẽ đưa hơn 200 chuyến tàu du lịch đến VN

Hãng tàu Mỹ đưa du khách Trung Quốc đến Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới