Thứ Sáu, 3/02/2023, 19:29
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tàu SuperStar Aquarius đưa 80.000 khách du lịch đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu SuperStar Aquarius đưa 80.000 khách du lịch đến Việt Nam

Đào Loan

Tàu SuperStar Aquarius đưa 80.000 khách du lịch đến Việt Nam
Tàu SuperStar Aquarius của hãng StarCruises đưa khách đến cảng Tiên Sa, Đà Nẵng – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Từ tháng 11-2012 đến tháng 3-2013, khoảng 80.000 lượt khách du lịch, chủ yếu là khách Trung Quốc sẽ đến Việt Nam du lịch trên các chuyến tàu biển của hãng StarCruises. Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist là công ty du lịch đón số khách này.

Trong khoảng thời gian trên, tàu SuperStar Aquarius của StarCruises sẽ chạy khoảng 80 chuyến, đưa khách từ đảo Tam Á đến Hạ Long và Đà Nẵng theo tour Tam Á – Hạ Long – Tam Á dài 3 ngày 2 đêm và Tam Á – Hạ Long – Đà Nẵng – Tam Á dài 4 ngày 3 đêm.

Mỗi tuần, Saigontourist sẽ đón 3 chuyến ở Hạ Long và 1 chuyến tại Đà Nẵng. Du khách trên tàu gồm khách nhập cảnh bằng hộ chiếu và giấy thông hành.

Theo ông Lê Quang Thắng, Trưởng phòng tàu biển và đại lý hàng hải của Saigontourist, năm nay mảng du lịch tàu biển tăng trưởng khá, ước tính là sẽ tăng khoảng từ 25 – 30% so với năm trước. "Năm nay, chúng tôi dự tính sẽ đón khoảng 130.000 lượt khách tàu biển quốc tế. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện được khoảng 80% kế hoạch", ông nói.

Ngoài những tàu du lịch biển đến từ châu Á, Saigontourist cũng đang đón các tàu biển của châu Âu cùng nhiều tàu du lịch đường sông quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới