Thứ Tư, 29/03/2023, 20:46
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tàu SuperStar Virgo hủy chuyến đến Hạ Long vì sợ bão

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu SuperStar Virgo hủy chuyến đến Hạ Long vì sợ bão

Một tàu du lịch của hãng Star Cruises đang neo tại cảng Cái Lân, Quảng Ninh – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Sáng ngày 14-10, hãng tàu Star Cruises đã hủy chuyến tàu năm sao SuperStar Virgo với khoảng 2.100 khách đến Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) do sợ ảnh hưởng của một cơn bão mới, dự kiến sẽ đi vào vịnh Bắc Bộ và ảnh hưởng đến thành phố này.

Theo kế hoạch, 11 giờ sáng nay tàu SuperStar sẽ đến Hạ Long nhưng do dự báo sẽ có bão vào Vịnh Bắc Bộ nên từ sáng sớm, tàu đã quyết định đi về Hồng Kông từ đảo Hải Nam (Trung Quốc) thay vì đến Hạ Long.

“Do sợ ảnh hưởng bão nên Star Cruises đã hủy một chuyến vào hôm nay. Chuyến kế tiếp vào ngày 18-10 sẽ đến bình thường”, bà Đoàn Thị Thanh Trà, Trưởng phòng tiếp thị của Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết.

Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist là công ty du lịch cung cấp các dịch vụ cho tàu và hành khách của Star Cruises tại Việt Nam. Công ty dự kiến sẽ đón khoảng 6.300 khách đến Hạ Long trên ba chuyến tàu của SuperStar Virgo vào ngày 11, 14 và 18 tháng 10 này.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vào chiều nay, ông Ngô Văn Hùng, Trưởng ban quản lý vịnh Hạ Long, cho biết ông chưa nghe thông tin về các hãng tàu quốc tế lo sợ bão sắp đến nên hủy chuyến đến Hạ Long. Hiện nay, hai tàu du lịch khác gồm Oriental Princess and Mingfai Princess, đang chạy trên tuyến Bắc Hải (Trung Quốc)- Hạ Long vẫn đang hoạt động bình thường.

ĐÀO LOAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới