Thứ Ba, 26/09/2023, 23:24
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tàu Superstar Virgo quay lại Việt Nam sau 1 năm tạm ngưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu Superstar Virgo quay lại Việt Nam sau 1 năm tạm ngưng

Đào Loan

Tàu Superstar Virgo cập cảng Lotus tại TPHCM vào năm 2008-Ảnh: Hoàng Long

(TBKTSG Online) – Sáng 8-6, tàu biển du lịch 5 sao SuperStar Virgo sẽ đưa gần 3.200 du khách và thuyền viên, phần lớn mang quốc tịch của các nước châu Á đến TPHCM. Tàu này đã quay lại Việt Nam sau hơn một năm tạm ngưng.

Ông Vũ Duy Vũ, Phó giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, đơn vị đón tàu cho biết, tàu chỉ ghé TPHCM trong 1 ngày để khách đi tour tham quan TPHCM, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực truyền thống. Sau chuyến quay trở lại vào ngày 8-6, SuperStar Virgo sẽ tiếp tục đưa khách đến TPHCM vào ngày 22-6 tới.

Trước đây, ngoài SuperStar Virgo, các tàu khác như SuperStar Gemini, SuperStar Libra… của Star Cruises Limited nay là Genting Hong Kong Limited đã đưa khách đến Việt Nam. Tuy nhiên, đến năm 2009, hãng đã không đưa khách đến như trước.

Tháng 11-2009, Star Cruises Limited đã công bố đổi tên thành Genting Hong Kong Limited. Tuy nhiên, trang web cũ của Star Cruises vẫn hoạt động nhưng hiện tại chỉ giới thiệu 4 chiếc tàu gồm SuperStar Virgo, SuperStar Libra, SuperStar Aquarius và Star Pisces, ít hơn nhiều so với trước đó.

Saigontourist dự kiến sẽ đón khoảng 37.000 khách tàu biển quốc tế đến từ châu Âu và châu Á trong 6 tháng đầu năm 2010.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới