Thứ Hai, 27/03/2023, 20:13
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tàu Thống nhất tăng chuyến, giảm giá vé sau Tết

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) –  Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, ngành đường sắt tiếp tục kéo dài lịch chạy tàu sau Tết một số mác tàu Thống nhất tăng cường.

Lịch chạy tàu từ miền Trung và miền Bắc vào TPHCM sẽ được kéo dài thêm 2-3 ngày so với kế hoạch.

Theo đó, Haraco sẽ tiếp tục chạy tàu TN3 và SE9 do nhu cầu hành khách từ các ga khu vực miền Trung vào các tỉnh phía Nam như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai vẫn cao, trong khi các Tết trước thông thường nhu cầu khách đi tàu sẽ giảm mạnh từ ngày 10 tháng Giêng.

Cụ thể, theo kế hoạch ban đầu, tàu TN3 chỉ chạy hết ngày 2-2 (12 tháng Giêng). Theo kế hoạch điều chỉnh, sẽ chạy tiếp các ngày 3, 4 và 5-2 (tức các ngày 13, 14, 15 tháng Giêng). Tàu xuất phát tại ga Hà Nội lúc 12g25.

Còn tàu SE9 theo kế hoạch ban đầu chỉ chạy đến 5-2 (15 tháng Giêng), nay tiếp tục chạy các ngày 6 và 7-2 (16, 17 tháng Giêng). Tàu SE9 xuất phát ga Hà Nội lúc 21g.

Haraco cũng cho biết, với các đoàn tàu tăng cường được tổ chức chạy thêm sau Tết này, giá vé trở lại tương đương thời điểm bình thường (không trong giai đoạn cao điểm vận tải Tết), tức giảm đến 20% so với giá vé tàu Tết tùy theo mác tàu, cung chặng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới